Truy nã nữ bị can chi 300 triệu thuê sát thủ giết người vì mâu thuẫn cá nhân

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Để giải quyết mâu thuẫn cá nhân, Hương thuê 2 người Hải Phòng với số tiền 300 triệu đồng để sát hại anh M. 2 sát thủ này đã dùng súng bắn 4 phát khiến nạn nhân bị thương nặng.

 Bị can Trần Thị Xuân Hương - Ảnh Cơ quan công an cung cấp
Bị can Trần Thị Xuân Hương - Ảnh Cơ quan công an cung cấp


Sáng 12.8, một lãnh đạo Công an Q.Long Biên (Hà Nội) cho biết, cơ quan này đã phát lệnh truy nã toàn quốc đối với Trần Thị Xuân Hương (46 tuổi, trú P.Ngọc Lâm, Q.Long Biên) để làm rõ tội giết người.

Theo tài liệu điều tra, để giải quyết mâu thuẫn cá nhân với anh M. (38 tuổi, trú xã Ninh Hiệp, H.Gia Lâm, Hà Nội), Hương đã bỏ ra 300 triệu đồng thuê Phạm Tuấn Hải (35 tuổi,trú Q.Hồng Bàng, Hải Phòng) và Tô Thanh Hiệp (32 tuổi, trú Q.Lê Chân, Hải Phòng) sát hại anh M.

Khoảng 18 giờ chiều 11.1, thấy anh M. điều khiển xe máy đến cổng khu liên hiệp thể thao Ninh Hiệp (H.Gia Lâm), Hải và Hiệp dùng súng bắn liên tiếp 4 phát vào anh M. khiến nạn nhân bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu.

Sau nhiều ngày truy xét, Công an H.Gia Lâm đã bắt giữ được Hiệp và Hải. Bước đầu 2 đối tượng này đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.


Căn cứ vào các tài liệu điều tra, Công an H.Gia Lâm ra quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Trần Thị Xuân Hương về tội giết người. Tuy nhiên, đối tượng này đã bỏ trốn khỏi địa bàn. Công an H.Gia Lâm đã ra quyết định truy nã bị can này trên toàn quốc.

Theo TRẦN CƯỜNG (thanhnien)

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: Xử lý 319 vụ vi phạm, thu nộp ngân sách hơn 1,6 tỷ đồng

Gia Lai: Xử lý 319 vụ vi phạm, thu nộp ngân sách hơn 1,6 tỷ đồng

(GLO)- Theo báo cáo của Ban Chỉ đạo chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả tỉnh Gia Lai, từ ngày 16-7 đến 15-8, các lực lượng chức năng đã xử lý 319 vụ vi phạm, khởi tố 2 vụ về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, 2 vụ vi phạm các quy định về bảo vệ động vật nguy cấp, quý hiếm.

Đỗ sát hạch là được phép lái xe, không bắt buộc phải có bằng cứng

Đỗ sát hạch là được phép lái xe, không bắt buộc phải có bằng cứng

(GLO)- Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Gia Lai đang đẩy mạnh tuyên truyền đến người dân các hướng dẫn của Cục Cảnh sát giao thông liên quan đến sát hạch, cấp đổi giấy phép lái xe. Cụ thể, công dân đỗ sát hạch và được cấp số giấy phép lái xe, cấp đổi bằng lái thành công là có thể lái xe.

null