Triệt phá đường dây cá độ bóng đá, số tiền giao dịch 160 tỉ đồng

Tối 2-2, Công an tỉnh Đak Nông cho biết, Cơ quan này vừa triệt phá đường dây cá độ bóng đá khủng bằng hình thức qua mạng internet với tổng số tiền giao dịch qua các tài khoản lớn nhất từ trước tới nay lên đến 160 tỉ đồng.
 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo nguồn tin này, hiện nay cơ quan công an đã bắt giữ 4 đối tượng cầm đầu (chưa được tiết lộ danh tính), nguồn tin cũng xác nhận có hai người thường trú ở thị xã Gia Nghĩa (Đak Nông), hai người ở địa phương khác… vụ việc đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ án.

Đường dây cá độ này có sự tham gia của hàng chục người trong và ngoài tỉnh Đak Nông. Những người chơi bạc “ảo” đã sử dụng 132 tài khoản trên mạng internet để cá độ bóng đá nhân các giải đấu nổi tiếng trên thế giới, trong đó có giải U23 Châu Á vừa qua.

Hải Dương/infornet

Có thể bạn quan tâm

Cây sầu riêng đang hot, vì sao nói nông dân Đắk Nông đang 'quay cuồng' với 'cây ATM' tiền tỷ này?

Cây sầu riêng đang hot, vì sao nói nông dân Đắk Nông đang 'quay cuồng' với 'cây ATM' tiền tỷ này?

Những năm qua, cây sầu riêng được nông dân, trong đó có nông dân tỉnh Đắk Nông ồ ạt trồng mở rộng diện tích, bất chấp khuyến cáo của ngành chức năng. Theo những người trong cuộc, ngoài giá trị kinh tế, một phần của tình trạng ồ ạt trồng sầu riêng là định hướng chưa tốt...