Tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. Pleiku lần thứ X

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 26-3, tại Hội trường 19-5, Thành đoàn Pleiku đã tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố lần thứ X (nhiệm kỳ 2012-2017). Đây là đơn vị đại hội điểm trong toàn tỉnh. Tham dự Đại hội có lãnh đạo thành phố, Tỉnh đoàn, 300 đại biểu đoàn viên thanh niên của thành phố và đại diện các Huyện, Thị đoàn trong tỉnh.

Ảnh: Hoàng Ngọc
Ảnh: Hoàng Ngọc

Ban Chấp hành Thành đoàn khóa IX đã báo cáo trước đại hội những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua và nêu phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố trong nhiệm kỳ 2012-2017.

Với khẩu hiệu hành động “Tuổi trẻ TP. Pleiku đoàn kết, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” các hoạt động của tuổi trẻ tập trung tăng cường công tác giáo dục đoàn viên đẩy mạnh phong trào “5 xung kích xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” và “4 đồng hành với thanh niên lập thân lập nghiệp”; chú trọng công tác đào tạo đội ngũ cán bộ Đoàn đáp ứng yêu cầu công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong giai đoạn hiện nay. Các đại biểu đại diện cho các cơ sở Đoàn tham dự đại hội có nhiều tham luận và ý kiến đóng góp, hiến kế để phong trào Đoàn thành phố có thêm những hoạt động phong phú, thiết thực, ý nghĩa.

Đại hội đã bầu 33 đồng chí vào Ban Chấp hành khóa mới, đồng chí Võ Thị Bảo Ngân tái đắc cử Bí thư Thành đoàn khóa X.

Hoàng Ngọc

Có thể bạn quan tâm

Công an xã Chư A Thai: Gần dân bằng những việc làm thiết thực

Công an xã Chư A Thai: Gần dân bằng những việc làm thiết thực

(GLO)- Bằng những cuộc điện thoại kiên trì vận động người lầm lỡ hồi hương hay xuống tận làng hỗ trợ người dân thực hiện thủ tục hành chính, Công an xã Chư A Thai (tỉnh Gia Lai) đã cụ thể hóa phương châm “Gần dân nhất” bằng những việc làm thiết thực, góp phần củng cố niềm tin của nhân dân.

Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai chỉ đạo nâng cao chất lượng tuyển quân năm 2027

Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai chỉ đạo nâng cao chất lượng tuyển quân năm 2027

(GLO)- Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai vừa ban hành Chỉ thị về công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2027; yêu cầu triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng tuyển quân, bảo đảm chặt chẽ, công khai, đúng quy định của pháp luật.

Quay phim, chụp ảnh bằng drone, flycam được quản lý bằng mã định danh từ ngày 20-7

Quay phim, chụp ảnh bằng drone, flycam được quản lý bằng mã định danh từ ngày 20-7

(GLO)- Từ ngày 20-7, Thông tư số 78/2026/TT-BCA của Bộ Công an quy định chi tiết một số điều của Luật Phòng không nhân dân chính thức có hiệu lực. Theo đó, công tác đăng ký và quản lý drone, flycam sẽ được thực hiện thống nhất trên phạm vi cả nước thông qua hệ thống đăng ký phương tiện bay quốc gia.

null