Từ khóa: thực đơn

Một thời cơm độn

Một thời cơm độn

(GLO)- Cơm độn khoai, mì, bắp vốn là món ăn của những gia đình nghèo khó ngày xưa, nhưng gần đây được đưa vào thực đơn của một số nhà hàng, quán ăn, nhất là các nhà hàng thực dưỡng (tức chỉ ăn thuần thực vật). Nhiều người nói, đây là món ăn của thời bao cấp, nhưng đến thế hệ đầu 8X như chúng tôi sinh ra ở những làng quê nghèo, đây còn là hương vị của tuổi thơ.
Nâng cao 'chuyện ấy' qua các thực đơn

Nâng cao 'chuyện ấy' qua các thực đơn

Từ xưa đến nay, ăn uống thế nào để nâng cao khả năng tình dục là vấn đề luôn được quan tâm. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, bên cạnh yếu tố tinh thần, luyện tập thì dinh dưỡng có vai trò rất quan trọng trong việc nâng cao sức khỏe, duy trì sinh lực.