Thiếu tá Nguyễn Hữu Đức giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Chiều 20/5, thừa ủy quyền của Bộ Công an, Công an tỉnh Đắk Nông đã tổ chức lễ công bố các quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Bốn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông; lãnh đạo Công an các tỉnh Đắk Nông, Lâm Đồng, Đắk Lắk, Hòa Bình. Đại tá Hồ Văn Mười, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông chủ trì buổi lễ.
Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tá Hồ Văn Mười đã trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an điều động Thiếu tá Nguyễn Hữu Đức, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông. Đồng thời thông báo quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về điều động Đại tá Phạm Tiến Triệu, Phó Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông đến nhận công tác giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk.
 
Đại tá Hồ Văn Mười, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an cho Đại tá Phạm Tiến Triệu.
Đại tá Hồ Văn Mười, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an cho Đại tá Phạm Tiến Triệu.
Đại tá Hồ Văn Mười trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an cho Thiếu tá Nguyễn Hữu Đức.
Đại tá Hồ Văn Mười trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an cho Thiếu tá Nguyễn Hữu Đức.

Cũng tại buổi lễ, Đại tá Hồ Văn Mười đã trao một số quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ đối với lãnh đạo các đơn vị thuộc Công an tỉnh.

Minh Quỳnh – Bá Hiển (CANDO)

Có thể bạn quan tâm

Bên dòng Đăk Bla

Bên dòng Đăk Bla

Sông Đăk Bla thường được gọi với tên gọi “Dòng sông chảy ngược” cùng những truyền thuyết, thần thoại. Thế nhưng, không chỉ có sự độc đáo và bí ẩn đầy hấp dẫn, Đăk Bla còn là dòng sông mang lại sự trù phú, ấm no với những bãi bồi xanh mướt cây trồng và tiềm năng kinh tế du lịch đang được “đánh thức”.

Chùm ảnh: Ruộng bậc thang Kon Tu Rằng vào mùa lúa chín

Infographic Chùm ảnh: Ruộng bậc thang Kon Tu Rằng vào mùa lúa chín

Vào tháng 6 hàng năm, những thửaruộng bậc thang thôn Kon Tu Rằng (xã Măng Cành, huyện Kon Plông) bắt đầu chín rộ. Những thửa ruộng bậc thang vàng rực, trải dài ven các triền núi xanh ngát xuống bờ sông Đăk Bla khiến khung cảnh nơi đây trở nên tuyệt đẹp, thu hút đông đảo du khách đến thưởng ngoạn.

Bắt chồng giữa đại ngàn

Bắt chồng giữa đại ngàn

Nằm nép mình dưới chân núi Voi hùng vĩ, thôn Đarahoa hiện có hơn 340 hộ dân sinh sống, trong đó 80% là đồng bào dân tộc K’Ho. Không chỉ nổi bật bởi khung cảnh đại ngàn thơ mộng, Đarahoa còn gìn giữ một trong những phong tục đặc sắc bậc nhất của người K’Ho, tục "bắt chồng".

Rượu ghè men lá H'nham

Rượu ghè men lá H'nham

Đặt trên bàn những ghè rượu mới ủ, các chị em trong tổ liên kết nấu rượu ghè và dệt thổ cẩm ở phường Trường Chinh (thành phố Kon Tum) giới thiệu rất hấp dẫn về sản phẩm mình làm ra: Một thức uống với chất men cực kỳ độc đáo, không giống với loại men ở bất cứ nơi nào.

Vận hành thử nghiệm hoạt động chính quyền cấp xã mới tại Lâm Đồng vào ngày 23/6

Vận hành thử nghiệm hoạt động chính quyền cấp xã mới tại Lâm Đồng vào ngày 23-6

Việc vận hành thử nghiệm đối với các đơn vị hành chính cấp xã được chọn nhằm đánh giá trực quan để rút kinh nghiệm, kịp thời điều chỉnh nếu có khó khăn, vướng mắc; bảo đảm hoạt động của tất cả 124 đơn vị hành chính cấp xã thuộc tỉnh Lâm Đồng mới thông suốt, khi chính thức hoạt động từ ngày 1-7.

null