Thi thể trong đường cống ở chợ Hàn, Đà Nẵng: Hé lộ nguyên nhân ban đầu

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Theo điều tra ban đầu của Công an quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, nhiều khả năng người đàn ông đã cắt trộm dây cáp rồi bị điện giật tử vong.

Ngày 6-5, đại tá Trần Phước Hương, Trưởng Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng), cho biết đã xác định được người tử vong trong đường cống cạnh chợ Hàn (đường Hùng Vương) là ông Bùi Văn Minh (SN 1968; trú phường Phước Ninh, quận Hải Châu).

Theo đại tá Hương, qua điều tra, nguyên nhân ban đầu ông Minh tử vong được xác định là do cắt trộm cáp và bị điện giật.

"Có thể người này đã theo đường cống thoát nước đến khu vực có cáp điện để cắt và gặp nạn" - đại tá Hương thông tin. Cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể ông Minh cho gia đình lo hậu sự.


 

Điều tra ban đầu cho thấy nhiều khả năng ông Minh chui xuống cống để cắt trộm dây cáp rồi bị điện giật tử vong
Điều tra ban đầu cho thấy nhiều khả năng ông Minh chui xuống cống để cắt trộm dây cáp rồi bị điện giật tử vong


Như Báo Người Lao Động đã thông tin, sáng 4-5, nhận được thông tin nhiều hộ dân trên tuyến đường Hùng Vương gặp sự cố mất điện, công ty điện lực đã đến kiểm tra.

Trong lúc đào sửa chữa đường dây cáp điện tại một nắp cống ở chợ Hàn, công nhân điện lực phát hiện 1 cánh tay người nên trình báo công an.

Đến gần 20 giờ 4-5, thi thể một người đàn ông được đưa lên khỏi lòng cống. Lực lượng chức năng phát hiện một kìm cộng lực còn dính trên sợi dây cáp điện, được cho là của nạn nhân.

 

Theo Hải Định (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Kênh Facebook “Công an về làng” của Công an xã Phú Thiện chia sẻ hình ảnh học tiếng Jrai gần gũi với bà con

“Công an về làng” gây chú ý trên mạng xã hội

(GLO)- “Công an về làng” là kênh Facebook do Công an xã Phú Thiện (tỉnh Gia Lai) xây dựng nhằm chia sẻ hình ảnh cán bộ, chiến sĩ thường xuyên bám làng. Kênh thu hút sự quan tâm trên mạng xã hội với những clip học tiếng Jrai hay những câu chuyện gần gũi mang hơi thở buôn làng.

Phường An Nhơn Bắc hoàn thành tốt diễn tập tác chiến trong khu vực phòng thủ .

Phường An Nhơn Bắc hoàn thành tốt diễn tập tác chiến trong khu vực phòng thủ

(GLO)- Ngày 22-8, phường An Nhơn Bắc (tỉnh Gia Lai) hoàn thành diễn tập tác chiến trong khu vực phòng thủ tỉnh năm 2026. Qua các nội dung vận hành cơ chế, tổ chức chuẩn bị và thực hành tác chiến phòng thủ, địa phương được Ban Chỉ đạo diễn tập tỉnh đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ, bảo đảm an toàn.

Quân khu 5 kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu dịp Quốc khánh 2-9 tại Gia Lai.

Quân khu 5 kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu dịp Quốc khánh 2-9 tại Gia Lai

(GLO)- Ngày 21-8, Đoàn công tác Quân khu 5 do Thiếu tướng Niê Ta - Phó Tham mưu trưởng Quân khu 5 làm Trưởng đoàn đã kiểm tra công tác trực sẵn sàng chiến đấu (SSCĐ) dịp kỷ niệm 81 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9 tại một số đơn vị thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Gia Lai.

Lực lượng vũ trang tỉnh Gia Lai nâng cao hiệu quả tuyên truyền pháp luật cho người dân

Lực lượng vũ trang tỉnh Gia Lai nâng cao hiệu quả tuyên truyền pháp luật cho người dân

(GLO)- Bằng cách đổi mới nội dung, đa dạng hình thức tuyên truyền và gắn phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) với các hoạt động an sinh xã hội, lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh Gia Lai đang từng bước đưa pháp luật đến gần hơn với nhân dân, góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật ngay từ cơ sở.

null