Thành phố Pleiku: Lần đầu tổ chức cuộc thi bơi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Nhằm phát triển phong trào tập luyện bơi lội, tạo ra sân chơi bổ ích cho các học viên, sáng 11-8, tại Trung tâm Thể dục Thể thao Hoàng Phát (phường Ia Kring, TP. Pleiku), Câu lạc bộ bơi lội Hoàng Phát đã tổ chức Giải bơi lội truyền thống-lần I-2013. Có trên 80 vận động viên, tuổi từ 8 đến 16 tham dự.
 

Ảnh: Nguyễn Giác
Ảnh: Nguyễn Giác

Các thí sinh được chia thành các nhóm với độ tuổi khác nhau và cùng trổ tài ở 2 nội dung bơi ếch, bơi trườn sấp (bơi sải), độ dài đường bơi 50 mét (2 vòng hồ). Nổi bật ở 2 nội dung này là em Phan Lê Hương Quỳnh, 10 tuổi, về đích 1’02" ở nội dung bơi ếch; ở nội dung bơi trườn sấp, hai anh em sinh đôi Phạm Thái Hà, Phạm Anh Vũ-10 tuổi, do nắm được kỹ thuật và thể lực tốt, cả hai em về đích khá sớm ở giây 35"-36" bỏ xa các đối thủ lớn hơn cùng tham dự.

Sau 3 tháng đi vào hoạt động, hồ bơi Hoàng Phát đã thu hút được đông đảo người dân đến bơi và tham gia các buổi tập. Trung bình mỗi ngày có đến 200 lượt người đến luyện tập.

Nguyễn Giác

Có thể bạn quan tâm

Xứng đáng với truyền thống đơn vị anh hùng

Xứng đáng với truyền thống đơn vị anh hùng

(GLO)- Cùng với lực lượng Cảnh sát Cơ động (CSCĐ) cả nước, Phòng CSCĐ (tiền thân là lực lượng An ninh vũ trang thuộc Ban An ninh Gia Lai) đã không ngừng trưởng thành, lớn mạnh để tiến lên hiện đại. Với những chiến công xuất sắc, Phòng CSCĐ được Đảng, Nhà nước khen tặng nhiều phần thưởng cao quý.