Tên trộm chuyên nghiệp khỏa thân 5 giờ trên mái nhà

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Leo lên mái nhà, thanh niên có nhiều tiền án trộm cắp ở Quảng Ngãi cởi hết quần áo rồi la hét, nói có người đang đuổi theo truy sát.
 

Trung tại cơ quan công an.
Trung tại cơ quan công an.

Ninh Văn Trung (27 tuổi, ở TP. Quảng Ngãi) đứng trên mái nhà của người dân ở thị trấn Đức Phổ (Quảng Ngãi) rồi cởi quần áo, la hét, gây náo loạn, tối 30-10.

Được người dân khuyên can, anh ta vẫn không leo xuống. Cầm viên gạch cố thủ, Trung liên tục gào thét "có người đang đuổi theo truy sát".

Sự việc diễn ra suốt năm giờ trước khi Trung được Công an huyện Đức Phổ đến "giải cứu" đưa xuống đất.

Cảnh sát cho biết, Trung là kẻ trộm chuyên nghiệp với hai tiền án tội Trộm cắp tài sản. Gã khai bị ảo giác sau khi sử dụng ma túy đá.

Thạch Thảo/VNE

Có thể bạn quan tâm

Vợ chồng Phú Lê - Lã Thúy Kiều bị khởi tố

Vợ chồng Phú Lê - Lã Thúy Kiều bị khởi tố

Cảnh sát vừa ra quyết định khởi tố Phú Lê và vợ cùng 2 người khác để làm rõ hành vi vi phạm quy định của Nhà nước về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng và tội in, phát hành, mua bán trái phép hóa đơn, chứng từ thu nộp ngân sách nhà nước.

Thả diều, flycam gần sân bay có thể bị xử lý hình sự

Thả diều, flycam gần sân bay có thể bị xử lý hình sự

(GLO)- Chỉ một chiếc diều hoặc flycam xuất hiện gần khu vực hoạt động bay cũng có thể khiến nhiều chuyến bay phải dừng chờ, chuyển hướng. Tùy hành vi, mức độ vi phạm, người điều khiển có thể bị phạt tiền, tịch thu phương tiện; trường hợp gây hậu quả nghiêm trọng còn có thể bị xử lý hình sự.

null