Sập bờ kè của Phòng Cảnh sát giao thông, 1 người bị vùi lấp tử vong

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Trong lúc nhóm công nhân đang thi công bờ kè của Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Đắk Nông thì một khối lượng đất đá lớn đã đổ sập khiến 1 người bị vùi lấp, tử vong.

Khoảng 9 giờ 20 phút ngày 28-9, lực lượng chức năng đã tìm được thi thể anh Hồ Tiến D. (SN 1992, ngụ TP Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông) dưới đống đất đá đổ nát.
 

 Bờ kè bị đổ sập
Bờ kè bị đổ sập


Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, một nhóm công nhân khoảng 6 người đang thi công bờ kè tại Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Đắk Nông. Đến khoảng 8 giờ 20 phút cùng ngày thì bất ngờ 1 đoạn bờ kè khoảng 10m đổ sập.

 

Sự cố xảy ra khi một nhóm công nhân đang sửa chữa bờ kè
Sự cố xảy ra khi một nhóm công nhân đang sửa chữa bờ kè


Phát hiện sự việc, cả nhóm công nhân bỏ chạy, nhưng anh D. không chạy kịp, đã bị khối lượng đất đá cao khoảng 1,5m đổ, vùi lấp.

Ngay sau sự cố xảy ra, lực lượng chức năng đã tổ chức cứu hộ, cứu nạn nhưng nạn nhân đã tử vong do bị khối lượng đất đá lớn vùi lấp.


 

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường tìm kiếm nạn nhân
Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường tìm kiếm nạn nhân


Theo người dân, cách đây ít ngày, mưa lớn đã khiến một đoạn bờ kè phía sau của Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Đắk Nông bị sạt lở. Để khắc phục, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Đắk Nông đã thuê người thi công lại thì xảy ra sự cố.

Theo Cao Nguyên (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Tập trung phát triển du lịch cộng đồng ở Kon Plông

Tập trung phát triển du lịch cộng đồng ở Kon Plông

Thực hiện Chỉ thị số 27 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kon Tum về phát triển du lịch cộng đồng tại các thôn (làng) đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn, Ban Thường vụ Huyện ủy Kon Plông đã nỗ lực, tập trung hiện thực các chỉ đạo, đến nay đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận.

Xa dần tiếng trống hơ gơr

Xa dần tiếng trống hơ gơr

(GLO)- Đối với đồng bào các dân tộc thiểu số ở Tây Nguyên, trống là vật thiêng, có Yàng trống bảo hộ, có giá trị cao nên cất giữ nơi trang trọng và được đem ra dùng trong những dịp lễ hội lớn của buôn làng hoặc gia đình. Ngày nay, các buôn làng ở Tây Nguyên dường như xa dần tiếng trống hơ gơr.