Ra mắt Câu lạc bộ bóng bàn xã Đak Ta Ley

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho người dân có điều kiện rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe, ngày 3-6, xã UBND xã Đak Ta Ley (huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai) tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ bóng bàn xã Đak Ta Ley.
Ngay sau lễ ra mắt, các thành viên Câu lạc bộ đã tham gia thi đấu giao hữu. Ảnh: Minh Khôi
Ngay sau lễ ra mắt, các thành viên Câu lạc bộ đã tham gia thi đấu giao hữu. Ảnh: Minh Khôi

Tại lễ ra mắt, UBND xã đã công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ bóng bàn xã Đak Ta Ley gồm 18 thành viên do ông Phạm Văn Trường làm Chủ nhiệm Câu lạc bộ.

Theo đó, Câu lạc bộ có trách nhiệm tổ chức hoạt động theo đúng điều lệ, quy chế hoạt động đã được phê duyệt và theo đúng các quy định của pháp luật, hoạt động theo phương châm “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho những người yêu thích bộ môn bóng bàn trên địa bàn xã, qua đó phát hiện, bồi dưỡng những vận động viên có tiềm năng để tham gia các giải đấu.

Ngay sau lễ ra mắt, các thành viên Câu lạc bộ đã tham gia thi đấu giao hữu với Câu lạc bộ bóng bàn Gia Hải An Khê, Câu lạc bộ bóng bàn Mang Yang, đội bóng bàn xã Đak Yă và Đak Djrăng.

Có thể bạn quan tâm

Euro 2024: Bóng đá tấn công lên ngôi

Euro 2024: Bóng đá tấn công lên ngôi

(GLO)- Đội bóng Tây Ban Nha bước lên đỉnh vinh quang và viết nên câu chuyện lịch sử khi độc chiếm 4 chức vô địch Euro. Đây còn là dấu mốc cho sự trở lại của bóng đá tấn công sau nhiều năm lép vế bởi lối chơi thực dụng đến khô khan.
Yamal phá thêm kỷ lục quốc tế của Pele

Yamal phá thêm kỷ lục quốc tế của Pele

Thần đồng người Tây Ban Nha, Lamine Yamal đã trở thành cầu thủ trẻ nhất từng góp mặt trong một trận chung kết World Cup hoặc Euro, vượt qua kỷ lục do cố huyền thoại Brazil, Pele thiết lập từ năm 1958.
Ươm mầm đam mê với patin cho giới trẻ phố núi Pleiku

Ươm mầm đam mê với patin cho giới trẻ phố núi Pleiku

(GLO)- Patin đã trở thành một bộ môn thể thao thu hút sự chú ý của nhiều người, nhất là giới trẻ phố núi Pleiku. Câu lạc bộ (CLB) Patin Phố núi (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) đang trở thành nơi ươm mầm đam mê cho những ai yêu thích môn thể thao mạo hiểm đầy thú vị này.