Tặng 350 suất quà cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 24-6, nhóm Bếp Thiện Nguyện Gia Lai (TP. Pleiku) phối hợp với tổ công tác xã hội (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai) trao tặng quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

20250624-104024.jpg
Những phần quà ý nghĩa được nhóm Bếp Thiện Nguyện Gia Lai (TP. Pleiku) trao đến các bệnh nhân. Ảnh: Ngọc Duy

Theo đó, nhóm đã trao tặng 350 suất quà, gồm: bánh kẹo, sữa, nước suối… đến tận tay những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình thiện nguyện thường xuyên của nhóm nhằm lan tỏa tinh thần sẻ chia, tiếp thêm động lực cho người bệnh vượt qua khó khăn.

Chị Võ Thị Phương Anh-Trưởng nhóm Bếp Thiện Nguyện Gia Lai hy vọng những phần quà nhỏ sẽ mang lại niềm vui và sự ấm áp cho các bệnh nhân, nhất là những người đang đơn độc chống chọi với bệnh tật. Nhóm luôn mong muốn góp phần lan tỏa yêu thương bằng những hành động thiết thực, dù là nhỏ bé.

20250624-111959.jpg
Chị Võ Thị Phương Anh-Trưởng nhóm Bếp Thiện Nguyện Gia Lai tận tay trao những phần quà và gửi lời động viên đến các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Ngọc Duy

Được biết, nhóm Bếp Thiện Nguyện Gia Lai được thành lập từ tháng 2-2024, hiện có hơn 40 thành viên thường xuyên tham gia nấu ăn, phát cơm miễn phí và tổ chức các hoạt động thiện nguyện trên địa bàn TP. Pleiku.

Có thể bạn quan tâm

Người dân gửi thư cảm ơn sự hỗ trợ của lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ.

Người dân gửi thư cảm ơn sự hỗ trợ của lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ

(GLO)- Ngày 8-11, ông Mai Tiến Dũng (46 tuổi, trú tại phường Bình Định) đã gửi thư cảm ơn lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) Công an tỉnh đã kịp thời cứu cha mẹ của ông (đều đã trên 70 tuổi) ra khỏi căn nhà bị sập do cơn bão số 13.

Quỹ Thiện Tâm hỗ trợ chi phí điều trị cho bệnh nhân khó khăn tại Gia Lai

Quỹ Thiện Tâm hỗ trợ chi phí điều trị cho bệnh nhân khó khăn tại Gia Lai

(GLO)- Ngày 6-11, được sự ủy quyền của Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup), đại diện Tổ Công tác xã hội (Bệnh viện Đa khoa Gia Lai) đã trao 20 triệu đồng cho người nhà bệnh nhân Nay Hil (ở làng Kênh Hmek, xã Ia Le). Đây là trường hợp bị nhồi máu cơ tim cấp, không có thẻ BHYT, gia đình khó khăn.

Một cơ sở mua gom, tập kết, sơ chế phế liệu tại xóm Thái gây ảnh hưởng môi trường và đời sống người dân. Ảnh: C.L

Nguy cơ ô nhiễm, mất an toàn từ những “xóm phế liệu” ở Phù Cát

(GLO)- Nhiều hộ dân ở xã Phù Cát (tỉnh Gia Lai) thu mua, tập kết, sơ chế phế liệu ngay trong khu dân cư, gây ô nhiễm môi trường, tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ và mất an toàn giao thông (ATGT). Dù người dân đã nhiều lần phản ánh, kiến nghị đến chính quyền, cơ quan chức năng nhưng tình trạng này vẫn kéo dài.

Gia Lai: Lấy ý kiến Nhân dân về việc đề nghị tặng danh hiệu “Anh hùng Lao động” đối với bà Đồng Thị Ánh

Gia Lai: Lấy ý kiến Nhân dân về việc đề nghị tặng danh hiệu “Anh hùng Lao động” đối với bà Đồng Thị Ánh

(GLO)- Sở Nội vụ Gia Lai vừa có Công văn về việc lấy ý kiến Nhân dân đối với cá nhân đề nghị tặng danh hiệu "Anh hùng Lao động" thời kỳ đổi mới đối với bà Đồng Thị Ánh-Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty Pisico Bình Định-Công ty cổ phần.

null