Công an huyện Ia Grai tạm giữ cha dượng nghi xâm hại con riêng của vợ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)-

Chiều 26-8, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Ia Grai đã khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự đối tượng Đỗ Đăng Trường (SN 1988, trú tại làng Blang 3, xã Ia Dêr, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai) về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo đó, sau khi nắm thông tin về việc cháu N.T (SN 2011, trú tại xã Ia Dêr, huyện Ia Grai) đang mang thai khoảng 15-16 tuần khi đi khám tại Trung tâm Y tế TP. Pleiku, Công an huyện Ia Grai đã khẩn trương tiến hành làm việc với những người có liên quan cũng như các thủ tục cần thiết để có căn cứ xử lý theo quy định của pháp luật.

Cháu T. đã được đưa đến khám tại Trung tâm Y tế TP. Pleiku với biểu hiện đau bụng và phát hiện có thai. Ảnh: Anh Tuấn

Cháu T. đã được đưa đến khám tại Trung tâm Y tế TP. Pleiku với biểu hiện đau bụng và phát hiện có thai. Ảnh: Anh Tuấn

Công an huyện Ia Grai đã mời Trường là cha dượng của cháu T. đến làm việc. Tại đây, đối tượng đã thừa nhận vào khoảng tháng 5-2024 đã có 2 lần xâm hại tình dục với cháu T. là con riêng của vợ trong lúc vợ không có ở nhà.

Trước những chứng cứ thu thập được, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Ia Grai đã khởi tố vụ án và tiến hành tạm giữ hình sự với Trường để phục vụ công tác điều tra.

Có thể bạn quan tâm

Bác thông tin bé trai 6 tuổi bị bắt cóc ở Pleiku

Bác thông tin bé trai 6 tuổi bị bắt cóc ở Pleiku

(GLO)- Chiều 31-3, Thượng tá Trần Trọng Sơn-Trưởng phòng Phòng An ninh mạng và phòng-chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Công an tỉnh Gia Lai) cho biết thông tin bé trai bị bắt cóc ở TP. Pleiku đang được lan truyền trên mạng xã hội là tin giả.

Công an Gia Lai tìm người quản lý giấy chứng nhận quyền sử dụng đất liên quan đến bị can Bùi Thị Thanh

Công an Gia Lai tìm người quản lý giấy chứng nhận quyền sử dụng đất liên quan đến bị can Bùi Thị Thanh

(GLO)- Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an tỉnh Gia Lai) vừa có thông báo tìm cá nhân, tổ chức đang quản lý giấy chứng nhận quyền sử dụng đất liên quan đến vụ án Bùi Thị Thanh có hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra năm 2018 tại xã Ia O, huyện Ia Grai.

Cán bộ, chiến sĩ Công an xã Ia O và lực lượng bảo vệ ANTT ở cơ sở tuần tra, kiểm soát địa bàn. Ảnh: T.D

Ia O-Điểm sáng trong công tác đảm bảo an ninh trật tự

(GLO)- Thời gian qua, cán bộ, chiến sĩ Công an xã Ia O (huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai) đã bám sát cơ sở, triển khai có hiệu quả công tác đấu tranh phòng-chống các loại tội phạm, đảm bảo an toàn giao thông và nâng cao kiến thức pháp luật cho người dân địa phương.

Đối tượng Trần Công Phương (SN 1988, trú tại làng Me, xã Ia Piơr, huyện Chư Prông) cùng tang vật. Ảnh: V.N

Quyết liệt đấu tranh với tội phạm ma túy

(GLO)- Thời gian qua, hoạt động của tội phạm ma túy ở vùng biên giới có dấu hiệu diễn biến phức tạp. Lực lượng Công an tỉnh đã phối hợp chặt chẽ với các đơn vị liên quan triệt phá các “mắt xích” nhằm ngăn chặn ma túy thẩm lậu vào địa bàn.