Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thái Thanh Bình dự sinh hoạt Chi bộ làng Kon Sơ Lăng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 4-3, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Gia Lai Thái Thanh Bình dự buổi sinh hoạt thường kỳ tháng 3-2024 cùng với Chi bộ làng Kon Sơ Lăng, xã Hà Tây, huyện Chư Păh.

Cùng tham dự buổi sinh hoạt có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Chư Păh Nguyễn Quang Trường và đại diện lãnh đạo Đảng ủy, các ngành, đoàn thể của xã Hà Tây.

Quang cảnh buổi sinh hoạt Chi bộ làng Kon Sơ Lăng, xã Hà Tây, huyện Chư Păh. Ảnh: V.Đ
Quang cảnh buổi sinh hoạt Chi bộ làng Kon Sơ Lăng, xã Hà Tây, huyện Chư Păh. Ảnh: V.Đ

Làng Kon Sơ Lăng hiện có 236 hộ với 1.623 khẩu, trong đó còn 67 hộ nghèo, 59 hộ cận nghèo. Chi bộ làng Kon Sơ Lăng có 9 đảng viên, trong đó có 9 đảng viên chính thức. Công tác phát triển đảng viên được Chi bộ quan tâm thực hiện.

Tại buổi sinh hoạt định kỳ, Bí thư Chi bộ làng Kon Sơ Lăng Đinh Man đã quán triệt các văn bản chỉ đạo của cấp trên, báo cáo kết quả công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của chi bộ tháng 2, đồng thời định hướng nhiệm vụ công tác tháng 3-2024.

Các đảng viên trong chi bộ đã thảo luận, đóng góp ý kiến và đề ra các giải pháp lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ thời gian tới như: Chi bộ cần tập trung lãnh đạo Ban Nhân dân thôn, các chi hội đoàn thể vận động người dân phát triển kinh tế-xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn...

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thái Thanh Bình đánh giá cao công tác chuẩn bị nội dung, chương trình sinh hoạt của chi bộ, đảm bảo đúng quy định, các đảng viên tham gia đầy đủ, các ý kiến đóng góp, thảo luận thẳng thắn, chân tình, nêu cao ý thức xây dựng sự đoàn kết, thống nhất trong chi bộ.

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đề nghị trong thời gian tới, Chi bộ làng Kon Sơ Lăng tiếp tục bám sát các Nghị quyết của Đảng, đặc biệt là công tác lãnh đạo, điều hành thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương, nhất là công tác xóa đói, giảm nghèo và có giải pháp phù hợp. Tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế mà các đảng viên đã ý kiến; nâng cao hơn nữa chất lượng sinh hoạt chi bộ, quan tâm công tác phát triển đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.

Những ý kiến, kiến nghị của đảng viên, đề nghị địa phương chỉ đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện và UBND xã Hà Tây kiểm tra; giải quyết trong thời gian sớm nhất để phục vụ nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của người dân.

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thái Thanh Bình tặng quà cho Chi bộ làng Kon Sơ Lăng. Ảnh: V.Đ
Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thái Thanh Bình tặng quà cho Chi bộ làng Kon Sơ Lăng. Ảnh: V.Đ

Dịp này, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thái Thanh Bình tặng một phần quà trị giá 5 triệu đồng tiền mặt cho Chi bộ làng Kon Sơ Lăng.

Có thể bạn quan tâm

Học viện Hậu cần và Quân đoàn 34 ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2025-2030

Học viện Hậu cần và Quân đoàn 34 ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2025-2030

(GLO)- Sáng 25-11, tại phường Pleiku (tỉnh Gia Lai) đã diễn ra hội nghị ký kết chương trình phối hợp giữa Học viện Hậu cần và Quân đoàn 34 giai đoạn 2025-2030. Chủ trì hội nghị có Trung tướng Phan Tùng Sơn-Giám đốc Học viện Hậu cần và Trung tướng Đào Tuấn Anh-Tư lệnh Quân đoàn 34.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy chỉ đạo quán triệt, triển khai việc lấy ý kiến đóng góp cho dự thảo văn kiện Đại hội XIV của Đảng

Tâm huyết và trách nhiệm

(GLO)- Thực hiện Chỉ thị số 45-CT/TW của Bộ Chính trị và các văn bản hướng dẫn của Trung ương, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã chỉ đạo quán triệt, triển khai nghiêm túc việc lấy ý kiến đóng góp của cán bộ, đảng viên và nhân dân đối với dự thảo các văn kiện trình Ðại hội XIV của Ðảng.

Cơ chế Nhà nước thu hồi đất phải được kiểm soát chặt chẽ.

Cơ chế Nhà nước thu hồi đất phải được kiểm soát chặt chẽ

(GLO)- Thảo luận tại tổ về dự thảo Nghị quyết của Quốc hội quy định một số cơ chế, chính sách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tổ chức thi hành Luật Đất đai, các thành viên đoàn ĐBQH tỉnh Gia Lai cho rằng cơ chế Nhà nước thu hồi đất phải được kiểm soát chặt chẽ, tránh bị lạm dụng.

Giữ lửa nghề giáo từ lời Bác dạy

Giữ lửa nghề giáo từ lời Bác dạy

(GLO)- Giữa những đổi thay nhanh chóng của thời đại, lời dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh về đạo đức và trách nhiệm của người thầy vẫn ngân vang như ngọn lửa ấm trong từng lớp học: “dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt và học tốt”.

null