Pleiku: Thăm, tặng quà 242 gia đình công dân đang phục vụ tại ngũ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 13-1, đoàn công tác do Thượng tá Trần Quốc Hiếu-Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình có công dân tham gia nghĩa vụ quân sự và công an năm 2024 trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ.

Tại các điểm đến thăm, Thượng tá Trần Quốc Hiếu đã ân cần thăm hỏi, gửi lời chúc Tết và trao tặng phần quà trị giá 1.350.000 đồng (bao gồm tiền mặt và quà tặng) từ Thành ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Pleiku.

anh-3.jpg
Đoàn công tác tặng quà cho các gia đình trên địa bàn phường Phù Đổng (TP. Pleiku) có công dân đang phục vụ tại ngũ. Ảnh: B.B

Bên cạnh đó, các xã, phường cũng đã trao thêm các phần quà trị giá từ 300.000-500.000 đồng nhằm động viên tinh thần các gia đình có người thân đang phục vụ tại ngũ.

Bên cạnh nhấn mạnh tầm quan trọng của sự ủng hộ và động viên từ gia đình đối với các công dân đang thực hiện nghĩa vụ với Tổ quốc, Thượng tá Trần Quốc Hiếu cũng khẳng định rằng chính sự quan tâm của gia đình sẽ giúp các chiến sĩ an tâm và yên tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Cùng với đó, Thượng tá Trần Quốc Hiếu cũng mong muốn chính quyền các địa phương tiếp tục quan tâm và hỗ trợ kịp thời các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đảm bảo rằng các gia đình có con em đang tại ngũ luôn an tâm, tin tưởng vào công tác tổ chức của lực lượng vũ trang.

Được biết, nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự TP. Pleiku đã thành lập 2 đoàn công tác đi thăm và tặng quà cho 242 gia đình có công dân nhập ngũ năm 2024 tại 21 xã, phường trên địa bàn thành phố. Tổng trị giá quà tặng hơn 326 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm

Binh đoàn 15 tặng Bằng khen cho 9 tập thể và 11 cá nhân tiêu biểu trong thực hiện Chỉ thị số 169

Binh đoàn 15 tặng Bằng khen cho 9 tập thể và 11 cá nhân tiêu biểu trong thực hiện Chỉ thị số 169

(GLO)- Ngày 29-8, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Binh đoàn 15 tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 169-CT/QUTW ngày 29-12-2020 của Thường vụ Quân ủy Trung ương về tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác chính sách đối với Quân đội và hậu phương Quân đội giai đoạn 2021-2025.

Giao quân đảm bảo đủ chỉ tiêu, có chất lượng

Giao quân đảm bảo đủ chỉ tiêu, có chất lượng

(GLO)- 2026 là năm đầu tiên thực hiện công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân theo mô hình chính quyền 2 cấp. Các nhiệm vụ của cấp huyện được chuyển về cấp xã, một phần về cấp tỉnh; yêu cầu đặt ra là giao quân đảm bảo đủ chỉ tiêu, có chất lượng.

Binh đoàn 15: Điển hình dân vận khéo

Binh đoàn 15: Điển hình dân vận khéo

(GLO)- Trong giai đoạn 2021-2025, Binh đoàn 15 được Bộ Quốc phòng đánh giá cao về phong trào Dân vận khéo. Tiêu biểu là các mô hình “Cặp hộ gắn kết”, công trình “Sao sáng buôn làng” và “Nhà rông văn hóa”, góp phần củng cố hệ thống chính trị cơ sở và nâng cao đời sống người dân vùng biên giới.

Sư đoàn 3 Sao Vàng: Sáu thập kỷ tự hào với truyền thống “Trung dũng, kiên cường”

Sư đoàn 3 Sao Vàng: Sáu thập kỷ tự hào với truyền thống “Trung dũng, kiên cường”

(GLO)-  Trưởng thành trong gian khó, chiến đấu trong điều kiện khắc nghiệt đã trở thành động lực, là sức mạnh nội sinh và niềm tự hào để cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 3-Sao Vàng (Quân khu 1) tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc thời kỳ đổi mới.

null