Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Quế thăm, chúc Tết người có công tại huyện Ia Grai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng 24-1, đoàn lãnh đạo tỉnh do ông Nguyễn Hữu Quế-Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho 5 gia đình có công tiêu biểu tại huyện Ia Grai.

Đi cùng đoàn có đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ; Văn phòng UBND tỉnh và các phòng, ban thuộc huyện Ia Grai.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Quế thăm, tặng quà cho gia đình ông Siu Tới (làng O Grang, xã Ia Pếch, huyện Ia Grai). Ảnh: Hà Duy
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Quế thăm, tặng quà cho gia đình ông Siu Tới (làng O Grang, xã Ia Pếch, huyện Ia Grai). Ảnh: Hà Duy

Theo đó, đoàn đã đến thăm hỏi và chúc Tết 3 gia đình tại xã Ia Hrung và 2 gia đình tại xã Ia Pếch. Cụ thể, 3 gia đình tại xã Ia Hrung gồm: bà Phan Thị Hiên, thương binh (thôn 2); ông Lê Quốc Cà, thương binh (thôn Thanh Hà 1); ông Ksor Hiếu, thương binh (làng Blo Dung). Còn 2 gia đình tại xã Ia Pếch gồm: ông Rơ Mah Loang, thương binh (làng De Chí); ông Siu Tới, bệnh binh (làng O Grang).

Tại các nơi đến thăm, ông Nguyễn Hữu Quế đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống cũng như gửi những lời chúc tốt đẹp nhân dịp năm mới đến các gia đình. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng bày tỏ mong muốn các gia đình tiếp tục đóng góp công sức vào công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế-xã hội tại nơi sinh sống, tiếp tục là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo, động viên con, cháu chí thú làm ăn, chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Quế thăm, tặng quà cho gia đình ông Ksor Hiếu (làng Blo Dung, xã Ia Hrung, huyện Ia Grai). Ảnh: Hà Duy
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Quế thăm, tặng quà cho gia đình ông Ksor Hiếu (làng Blo Dung, xã Ia Hrung, huyện Ia Grai). Ảnh: Hà Duy

Nhân dịp này, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh, ông Nguyễn Hữu Quế đã gửi tặng phần quà cho các gia đình người có công tiêu biểu tại huyện Ia Grai-mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm

UBND tỉnh Gia Lai khẩn trương triển khai 7 dự án tái định cư tại khu vực phía Tây với tổng kinh phí hơn 880 tỷ đồng nhằm bảo đảm an toàn cho người dân vùng thiên tai trong năm 2026.

Gấp rút hoàn thành các khu tái định cư để người dân an cư

(GLO)- Trước yêu cầu cấp bách bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân vùng thiên tai, UBND tỉnh Gia Lai đang khẩn trương triển khai 7 dự án tái định cư tại khu vực phía Tây tỉnh, với tổng kinh phí hơn 880 tỷ đồng nhằm sớm ổn định chỗ ở an toàn và tạo nền tảng sinh kế lâu dài cho người dân.

“Xuân yêu thương” sẻ chia với bệnh nhân nghèo, học sinh vùng khó Tây Gia Lai

“Xuân yêu thương” sẻ chia với bệnh nhân nghèo, học sinh vùng khó Tây Gia Lai

(GLO)- Trong khuôn khổ chương trình “Xuân yêu thương vì bệnh nhân nghèo”, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Gia Lai đã phối hợp triển khai nhiều hoạt động chăm lo an sinh xã hội ý nghĩa tại khu vực phía Tây tỉnh, hướng đến các đối tượng yếu thế, bệnh nhân nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Các thành viên Hội Yêu rác thực hiện hoạt động nhặt rác và trồng cây để bảo vệ môi trường, lan tỏa lối sống xanh và tinh thần tự nguyện tại cộng đồng.

Hội Yêu rác Bình Định: Lan tỏa tinh thần “sống xanh”

(GLO)- Không đợi phong trào, cũng không cần lời kêu gọi rầm rộ, Hội Yêu rác Bình Định quy tụ những bạn trẻ cùng làm những việc ý nghĩa cho môi trường thêm xanh. Từ nhặt rác, trồng cây đến “lấp ổ gà”..., các hoạt động đều được Hội thực hiện bằng tinh thần chủ động, tự nguyện, nhiệt tình.

Xoa dịu nỗi đau do bom mìn gây ra

Xoa dịu nỗi đau do bom mìn gây ra

(GLO)- Bên cạnh việc thu gom, xử lý bom mìn, vật nổ, thời gian qua, lực lượng chức năng và chính quyền các địa phương ở Gia Lai đã quan tâm hỗ trợ nạn nhân và truyền thông nhằm nâng cao nhận thức về hậu quả do bom mìn gây ra.

Các đoàn viên thanh niên và nhà hảo tâm tổ chức chương trình Xuân tình nguyện, tặng quà Tết cho người dân và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các xã vùng sâu tỉnh Gia Lai dịp Tết Bính Ngọ 2026.

Xuân tình nguyện lan tỏa yêu thương nơi vùng khó Gia Lai

(GLO)- Những ngày cuối năm, không khí xuân tình nguyện lan tỏa khắp các xã vùng sâu, vùng đồng bào dân tộc thiểu số của tỉnh Gia Lai. Các hoạt động chăm lo Tết cho người nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã góp phần mang mùa xuân ấm áp, nghĩa tình đến với những vùng còn nhiều gian khó.

Bảo hiểm xã hội tỉnh Gia Lai vượt nhiều chỉ tiêu trong năm khó khăn

Bảo hiểm xã hội tỉnh Gia Lai vượt nhiều chỉ tiêu trong năm khó khăn

(GLO)- Trong năm 2025, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Gia Lai đã chủ động triển khai đồng bộ các giải pháp, bám sát chỉ đạo của BHXH Việt Nam và UBND tỉnh, qua đó đạt được nhiều kết quả tích cực, góp phần bảo đảm quyền lợi của người dân, người lao động và giữ vững trụ cột an sinh xã hội trên địa bàn.

null