Phát hiện thi thể thiếu nữ đang phân hủy trong trường học

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Sau nhiều ngày mất tích, một thiếu nữ được phát hiện tử vong tại một ngôi trường, thi thể đang trong quá trình phân hủy
Sáng 20-6, ông Nguyễn Đức Chiến - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ xã Ea Kuếh, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk, cho biết Hội đang vận động kêu gọi các nhà hảo tâm hỗ trợ lo hậu sự cho trường hợp một thiếu nữ chết trong trường học.

Khu vực phát hiện thi thể em H.N.
Khu vực phát hiện thi thể em H.N.
Trước đó, ngày 2-6, người thân em H.N. (17 tuổi, trú tại buôn Wing, xã Ea Kuếh) đã làm đơn trình báo cơ quan chức năng việc em H.N. bỏ nhà đi nhiều ngày chưa về. Tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng xã Ea Kuếh đã huy động người đi tìm nhưng sau nhiều ngày không thấy.
Đến ngày 19-6, mọi người phát hiện em H.N. tử vong trong một phòng học tại một ngôi trường trên địa bàn xã Ea Kuếh.
Sau khi khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.
Theo một nguồn tin, em H.N. bị triệu chứng tâm thần đã lâu, hay bỏ nhà đi lang thang. Gia đình em H.N. khó khăn, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, trao một phần kinh phí lo hậu sự cho nạn nhân.
Cao Nguyên (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Vó ngựa cao nguyên

Vó ngựa cao nguyên

Chiều xuống yên ả phía chân núi Lang Biang (huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng). Tôi ngược núi để chứng kiến các “kỵ mã chân trần”, những người con sinh ra giữa buôn làng, lớn lên trên lưng ngựa... tự do bay bổng với cuộc chơi bên sườn núi.