Phát hiện 2 vụ mua bán kit test nhanh SASR-CoV-2 không hóa đơn, chứng từ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Cơ quan công an liên tiếp phát hiện 2 vụ mua bán hàng trăm bộ kit test nhanh SARS-CoV-2 không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Ngày 7-11, Công an TP Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông cho biết đang tiếp tục làm rõ để xử 2 vụ mua bán hàng trăm bộ kit test nhanh SARS-CoV-2 không có hóa đơn, chứng từ.

 

Cơ quan công an phát hiện 2 vụ mua bán kit test nhanh SARS-CoV-2 không hóa đơn, chứng từ
Cơ quan công an phát hiện 2 vụ mua bán kit test nhanh SARS-CoV-2 không hóa đơn, chứng từ


Theo đó, chiều 6-11, lực lượng Công an TP Gia Nghĩa phát hiện chị M.T.T. (SN 1993, trú TP Gia Nghĩa) đang bán 8 hộp với 200 bộ kit test nhanh SARS-CoV-2 cho anh H.V.T. (SN 1997, trú huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông) với giá 20.500.000 đồng.

Tại thời điểm kiểm tra, chị T không cung cấp được hóa đơn, chứng từ kèm theo số hàng hóa và cho biết bản thân không có trình độ chuyên ngành kỹ thuật hoặc chuyên ngành y, dược.


 

 Hàng trăm bộ kit test nhanh SARS-CoV-2 trôi nổi được thu giữ
Hàng trăm bộ kit test nhanh SARS-CoV-2 trôi nổi được thu giữ


Trước đó, trưa 5-11, lực lượng Công an TP Gia Nghĩa cũng phát hiện chị N.T.H. (SN 1981, chủ một cửa hàng mỹ phẩm) đang bán 2 hộp với 50 bộ kit test nhanh SARS-CoV-2 cho anh N.V.H. (SN 1987, trú tại huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông) với giá 5.200.000 đồng. Số kit test nhanh này cũng không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Theo C. Nguyên (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm