Para Games 12: Tôn vinh những nỗ lực không mệt mỏi của Đoàn Việt Nam

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Đại sứ Nguyễn Huy Tăng bày tỏ xúc động khi tại ASEAN Para Games 12, các vận động viên đoàn Thể thao Người khuyết tật Việt Nam đã vô cùng nỗ lực và đạt được thành tích cao.

F

Đại sứ Việt Nam tại Campuchia Nguyễn Huy Tăng tặng quà tượng trưng cho Đại diện Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam. (Ảnh: Hoàng Minh/TTXVN) ảnh 1

Đại sứ Việt Nam tại Campuchia Nguyễn Huy Tăng tặng quà tượng trưng cho Đại diện Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam. (Ảnh: Hoàng Minh/TTXVN)

Theo phóng viên TTXVN tại Phnom Penh, chiều 8/6, Đại sứ Việt Nam tại Vương quốc Campuchia Nguyễn Huy Tăng và đại diện cán bộ nhân viên Đại sứ quán, cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đang hoạt động tại Campuchia đã tới thăm và chúc mừng thành tích của các vận động viên, huấn luyện viên và cán bộ Đoàn Thể thao Người Khuyết tật Việt Nam đang tham dự Đại hội Thể thao Người Khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 12 (ASEAN Para Games 12).

Tại cuộc gặp, Đại sứ Việt Nam Nguyễn Huy Tăng chúc mừng thành tích của các vận động viên và cán bộ của Đoàn Thể thao Người Khuyết tật Việt Nam khi đã vượt chỉ tiêu đề ra, đồng thời bày tỏ sự tự hào và vui mừng khi được vinh dự thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên Đại sứ quán và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tại Campuchia tới thăm và động viên đoàn.

Đại sứ Nguyễn Huy Tăng bày tỏ xúc động khi tại ASEAN Para Games 12, các vận động viên Đoàn Thể thao Người Khuyết tật Việt Nam đã vô cùng nỗ lực và đạt được thành tích cao.

Ông nhấn mạnh có được thành tích như vậy là nhờ sự nỗ lực, phấn đấu không biết mệt mỏi của các huấn luyện viên và vận động viên với mục tiêu mang vinh quang về cho đất nước.

Với nền tảng và thành tích đáng tự hào, Đại sứ Nguyễn Huy Tăng hy vọng các vận động viên người khuyết tật Việt Nam tham gia ASEAN Para Games 12 sắp tới sẽ tiếp tục đạt nhiều thành tích tốt. Đây là tiền đề để Thể thao Người Khuyết tật Việt Nam tham gia những giải đấu lớn hơn.

Đại sứ Nguyễn Huy Tăng mong rằng các huấn luyện viên và vận động viên Việt Nam sẽ tiếp tục phát huy thành quả tại ASEAN Para Games 12 để đạt thành tích cao hơn, xa hơn tại những đấu trường lớn hơn.

Quang cảnh buổi gặp mặt, chúc mừng thành tích của Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam tại ASEAN Para Games 12. (Ảnh: Hoàng Minh/TTXVN) ảnh 2

Quang cảnh buổi gặp mặt, chúc mừng thành tích của Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam tại ASEAN Para Games 12. (Ảnh: Hoàng Minh/TTXVN)

Đại sứ Nguyễn Huy Tăng cũng bày tỏ vui mừng khi trong những ngày thi đấu tại Campuchia, các vận động viên, huấn luyện viên và lãnh đạo Đoàn Thể thao Người Khuyết tật Việt Nam được nước chủ nhà tiếp đón, chăm sóc chu đáo.

Nhân dịp này, thay mặt cán bộ Đại sứ quán và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tại Campuchia, Đại sứ Nguyễn Huy Tăng trao tặng 6.000 USD để chúc mừng thành tích của Đoàn Thể thao Người Khuyết tật Việt Nam tại ASEAN Para Games 12.

Tại buổi lễ, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao - Trưởng Đoàn Thể thao Người Khuyết tật Việt Nam tham gia ASEAN Para Games 12, ông Nguyễn Hồng Minh đã thông báo về thành tích thi đấu của đoàn, cũng như các thông tin về hoạt động của đoàn.

Các vận động viên đã thi đấu vô cùng xuất sắc, vượt chỉ tiêu về số huy chương Vàng đặt ra và vẫn đang giữ vững vị trí thứ 3 toàn đoàn. Đến nay, đoàn Việt Nam đã giành được 199 huy chương, trong đó có 66 huy chương Vàng, 56 huy chương Bạc và 77 huy chương Đồng.

Đại diện các cơ quan, doanh nghiệp và các huấn luyện viên, vận động viên tham gia buổi gặp mặt chụp ảnh lưu niệm. (Ảnh: Hoàng Minh/TTXVN) ảnh 3

Đại diện các cơ quan, doanh nghiệp và các huấn luyện viên, vận động viên tham gia buổi gặp mặt chụp ảnh lưu niệm. (Ảnh: Hoàng Minh/TTXVN)

Ông Nguyễn Hồng Minh cũng gửi lời cảm ơn sự quan tâm rất nhiệt tình của Đại sứ quán Việt Nam, cán bộ Đại sứ quán, cũng như bà con Việt kiều và các doanh nghiệp Việt Nam đang hoạt động tại Campuchia luôn đồng hành sát cánh, động viên cổ vũ Đoàn Thể thao Người Khuyết tật Việt Nam tại đại hội lần này.

Link bài gốc: https://www.vietnamplus.vn/para-games-12-ton-vinh-nhung-no-luc-khong-met-moi-cua-doan-viet-nam/867198.vnp

Có thể bạn quan tâm

Cô gái Jrai tâm huyết với bóng đá phủi

Cô gái Jrai tâm huyết với bóng đá phủi

(GLO)- Lâu nay, mọi người thường chỉ biết đến các “ông bầu” trong bóng đá. Bởi vậy, chuyện “bà bầu” Su Bi (SN 1993, làng Ia Nueng, xã Biển Hồ, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) xây dựng đội bóng đá phong trào hay tài trợ cho các nữ cầu thủ khiến không ít người ngạc nhiên, khâm phục.
Hoàng Anh Gia Lai phơi áo ngay trận mở màn Giải Thiên Long Tournament

Hoàng Anh Gia Lai phơi áo ngay trận mở màn Giải Thiên Long Tournament

(GLO)- Tối 29-9, trên sân Pleiku, Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã có trận đấu đầu tiên tại Giải Bóng đá Thiên Long Tournament với SHB Đà Nẵng. Trước một đội bóng sẽ chơi ở giải hạng nhất ở mùa giải 2023-2024, đội chủ nhà vẫn không thể mang về một trận thắng mà phải nếm trải mùi thất bại.