Ôtô gia đình phóng viên báo Tuổi Trẻ bị tạt sơn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Trước đó, vào trưa cùng ngày, sau khi đi công việc về, ông T. phát hiện chiếc ôtô màu trắng của gia đình đậu bên hiên nhà bị kẻ xấu tạt sơn đỏ kín nóc và đuôi xe nên đã trình báo Công an phường Tân Lợi và Công an TP Buôn Ma Thuột.

Ông T. cho biết trong cuộc sống, gia đình không mâu thuẫn với ai, hàng xóm láng giềng cũng không có xích mích. Đối với một số nghi ngờ cá nhân, gia đình ông đã trình báo với Công an TP Buôn Ma Thuột để nhờ điều tra.

Ngoài việc bị tạt sơn lên xe, bản thân ông và gia đình không bị đe dọa hoặc đối mặt các hành động khiêu khích khác.

Chiếc xe của gia đình phóng viên T. bị tạt sơn

Chiếc xe của gia đình phóng viên T. bị tạt sơn

Được biết, gần đây, trên báo Tuổi Trẻ, ông T. có một số bài viết liên quan đến nạn xây dựng khu du lịch nghỉ dưỡng trái phép ở Đồi Chuối (phường Tân Lợi) và trại ngựa ở xã Cư Êbur; vụ hủy hoại đất, phá rừng ở Buôn Kom Leo (xã Hòa Thắng, TP Buôn Ma Thuột).

Trên báo Tuổi Trẻ cũng xuất hiện các bài viết liên quan đến khai thác cát làm sạt lở bờ sông Krông Nô, khai thác đá lậu ở huyện Đắk Mil hay phá rừng, lấn hồ thủy điện Đắk R’Tih hoặc vụ thu hồi nhiều nhà ở xã hội bán cho quan chức, giám đốc sở nhậu xỉn bị xử phạt tại Đắk Nông…

Hiện Công an Buôn Ma Thuột tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Có thể bạn quan tâm

Dưới bóng nhà dài

Dưới bóng nhà dài

(GLO)- Ngày trước, nhiều cộng đồng các dân tộc thiểu số ở vùng Trường Sơn-Tây Nguyên có tập quán ở nhà dài. Dưới bóng nhà dài, cuộc sống của bà con diễn ra thật yên bình, thư thái.