Nữ sinh nhảy Biển Hồ tự tử

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Đêm 10-6-2013, ông Quách Trọng Hoan (74 tuổi, trú thôn 1, xã Biển Hồ, TP. Pleiku, Gia Lai, biệt danh Ông Già Biển Hồ)-người chuyên vớt những nạn nhân đuối nước ở Biển Hồ cho biết, sau một thời gian lặn ngụp, ông đã tìm thấy thi thể nạn nhân Nguyễn Thị Yến (SN 1996, trú đội 11, xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Pah, Gia Lai).

Nơi Yến trầm mình. Ảnh: Ngọc Linh
Nơi Yến trầm mình. Ảnh: Ngọc Linh

Trước đó, chiều 10-6, người dân sống gần khu vực cầu treo Biển Hồ phát hiện một nữ sinh nhảy xuống dòng nước lạnh tự tử. Người dân phát hiện nhưng không ai giỏi bơi nên đã thông báo cho ông Hoan. Sau một thời gian lặn ngụp, ông già Biển Hồ đã đưa được thi thể nạn nhân lên bờ. Ông Hoan cho biết, ngay chỗ Yến tự tử, trước đây đã có 8 nạn nhân cũng bị tử vong.

Theo những người chứng kiến, vào thời điểm trên, em Yến đi một mình ra Biển Hồ, rồi điện thoại cho một người bạn gái nói nhờ bạn may cho mẹ mình một bộ quần áo, sau đó, thông báo cho bạn chỗ mình tự tuyệt. Được biết, gia đình Yến có 2 anh em, Yến đang học lớp 11, cha mẹ làm nông.

Hiện Công an đang tiến hành làm rõ nguyên nhân.

Ngọc Linh

Có thể bạn quan tâm

Zalo kết nối hậu phương - chiến sĩ

Zalo kết nối hậu phương - chiến sĩ

(GLO)- Mô hình nhóm Zalo “Hậu phương chiến sĩ” đang trở thành kênh kết nối hiệu quả giữa gia đình và bộ đội tại các đơn vị quân đội. Qua đó không chỉ kịp thời cập nhật thông tin, mà còn góp phần ổn định tư tưởng, tăng cường phối hợp giáo dục, động viên chiến sĩ trong môi trường quân ngũ.

Trung tâm GDQP&AN Trường Đại học Quy Nhơn: Nơi rèn luyện bản lĩnh, ý thức trách nhiệm cho sinh viên.

Nơi rèn luyện bản lĩnh, ý thức trách nhiệm cho sinh viên

(GLO)- Sau 5 năm xây dựng và phát triển, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh Trường Đại học Quy Nhơn đã từng bước khẳng định vai trò là môi trường rèn luyện chính quy, kỷ luật, góp phần bồi dưỡng bản lĩnh, tinh thần trách nhiệm và ý thức công dân cho sinh viên.

null