Nhóm học sinh ra hồ thủy điện chơi, 2 em bị nước cuốn mất tích

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Nhóm 6 em học sinh lớp 8 trường THCS Ninh Gia đi vào hồ Thủy điện Đại Ninh (xã Ninh Gia, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng) chơi, nhưng hai em đã bị rơi vào vùng nước xoáy, mất tích.
Ngày 5-6, UBND huyện Đức Trọng (Lâm Đồng), cho biết hiện lực lượng chức năng địa phương đang phối hợp tìm kiếm 2 em học sinh bị nước cuốn trôi mất tích tại hồ Thủy điện Đại Ninh đóng trên địa bàn.
Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 4-6, một nhóm học sinh gồm 6 em đang theo học lớp 8 trường THCS Ninh Gia đi vào hồ Thủy điện Đại Ninh chơi. Trong lúc dạo chơi và tắm hồ thì có 4 em học sinh bị rơi vào vùng nước xoáy, 2 em bơi được vào bờ còn 2 em là N..K và N.N.H bị nước cuốn trôi mất tích.
Đập Thủy điện Đại Ninh (huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng) nơi các em gặp nạn.
Đập Thủy điện Đại Ninh (huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng) nơi các em gặp nạn.
Ngay sau khi nhận được tin báo, lãnh đạo UBND huyện Đức Trọng, phối hợp cùng các ngành thuộc huyện xuống hiện trường, chỉ đạo triển khai công tác tìm kiếm cứu nạn cứu hộ. Đến sáng 5-6, vẫn chưa tìm thấy tung tích hai em học sinh gặp nạn nói trên.
Cũng trong ngày 4-6, tại xã Tân Hội (huyện Đức Trọng) đã xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến một em học sinh lớp 8 tử vong. Nạn nhân là em P.H.C, bị đuối nước tại hồ chứa nước phục vụ tưới tiêu của gia đình.
Đình Thi (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Xa dần tiếng trống hơ gơr

Xa dần tiếng trống hơ gơr

(GLO)- Đối với đồng bào các dân tộc thiểu số ở Tây Nguyên, trống là vật thiêng, có Yàng trống bảo hộ, có giá trị cao nên cất giữ nơi trang trọng và được đem ra dùng trong những dịp lễ hội lớn của buôn làng hoặc gia đình. Ngày nay, các buôn làng ở Tây Nguyên dường như xa dần tiếng trống hơ gơr.

Con đường huyền thoại và xa lộ hôm nay

Con đường huyền thoại và xa lộ hôm nay

Nửa thế kỷ sau ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, đường Trường Sơn – đường mòn Hồ Chí Minh đã đi vào lịch sử như một huyền thoại, có ý nghĩa trong đấu tranh giải phóng dân tộc và công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc giai đoạn hiện nay.