Một loại thuốc tranh thai rất phổ biến có thể giúp chống lại căn bệnh ung thư phổ biến thứ tư ở nữ giới bằng cách làm cho các tế bào tiền ung thư tự chết đi.
Không chỉ ngừa ung thư, có rất nhiều nguyên nhân khiến chuyên gia khuyên mọi người nên chọn ăn thịt gà đặc biệt là phần ức trắng thay cho thịt bò, lợn.
Ăn kiến, châu chấu và tằm có thể giúp chống lại ung thư. Những thử nghiệm cho thấy các loại côn trùng này rất giàu chất chống ô xy hóa. Thậm chí, một số loài còn cao gấp 5 lần nước cam.
Rau củ, trái cây chứa rất nhiều các chất chống ô xy hóa có khả năng ngừa ung thư, tim mạch và giúp ổn định đường huyết. Nhưng một số loại khi ăn quá nhiều lại có thể gây hại cho sức khỏe.
Không chỉ giàu khoáng chất, vitamin và chất xơ mà mít còn có một công dụng đặc biệt đối với sức khỏe mà ít người biết tới, đó là có thể hỗ trợ ngăn ngừa ung thư tự nhiên.