Ngọc Trinh: "Năm 2020 vướng dịch Covid-19 nhưng tôi kiếm tiền vẫn khá"

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Ngồi trên xe sang, Ngọc Trinh cùng Vũ Khắc Tiệp tổng kết lại năm 2020 và chia sẻ về dự định mới trong năm Tân Sửu 2021.
Mới đây, Vũ Khắc Tiệp đăng tải đoạn clip trò chuyện cùng Ngọc Trinh trên xe sang thu hút sự chú ý của dân mạng. Trên đường di chuyển đến địa điểm vui chơi, Ngọc Trinh cùng Vũ Khắc Tiệp cùng nhìn lại năm 2020 và chia sẻ dự định trong năm Tân Sửu 2021.
Ngồi cạnh Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh thừa nhận năm 2020 vừa qua có nhiều tin vui và nhiều mục tiêu chưa thể thực hiện. Về công việc, "Nữ hoàng nội y" chia sẻ: "Tôi không hiểu tại sao năm 2020 dịch Covid-19 gây ảnh hưởng chung nhưng công việc của tôi nhiều hơn những năm không có dịch. Đây là năm tôi bận nhất từ trước tới nay, lịch trình toàn: show quảng cáo, sự kiện, đóng phim… Không biết năm 2021 có bận được như vậy hay không".
 
Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp cùng nhìn lại năm 2020 khi cùng ngồi trên xe sang.
Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp cùng nhìn lại năm 2020 khi cùng ngồi trên xe sang.
Theo Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh là một trong những người thành công vượt trội trong năm qua. Nguyên nhân được "ông bầu" đưa ra là Ngọc Trinh rất chịu khó làm việc và có ê-kíp hậu trường hỗ trợ nhiệt tình. Họ giúp mỹ nhân ghi lại nhiều khoảnh khắc trong cuộc sống lên mạng xã hội, giúp cộng đồng hiểu rõ hơn về cuộc sống của cô và gia đình.
"Nữ hoàng nội y" tỏ ra đồng tình với nhận định trên. Cô nói: "Các cột mốc, các trang mạng xã hội của tôi đều tăng nhanh chóng hơn những năm trước. Thật ra, nói năm 2020 bị ảnh hưởng dịch Covid-19 vậy thôi nhưng tôi kiếm tiền vẫn khá. Nếu mọi người theo dõi trang cá nhân của tôi, mọi người sẽ thấy được rằng tôi thức dậy rất sớm và làm việc rất nhiều trong năm nay. Thời gian vừa qua, tôi đi đóng phim "Chị mẹ học yêu", một ngày tôi chỉ ngủ được 3-4 tiếng đồng hồ".

Khi Vũ Khắc Tiệp hỏi về dự định sinh con trong năm 2021, Ngọc Trinh thẳng thắn trả lời: "Tôi không đặt ra cột mốc lấy chồng, sinh con nữa. Duyên tới, anh nào tiến tới, có đứa con thì có thôi. Khi đặt ra cột mốc, nó không được như ý mình muốn sẽ có cảm giác hụt hẫng. Cuối năm 2019, tôi đặt cột mốc năm 2020 sinh con nhưng chưa được. Nhưng thôi, cứ xinh đẹp và kiếm tiền!".

Ngọc Trinh đón năm mới bên Vũ Khắc Tiệp và một vài người bạn thân thiết.
Ngọc Trinh đón năm mới bên Vũ Khắc Tiệp và một vài người bạn thân thiết.
Về phía Vũ Khắc Tiệp, "ông bầu" cho biết, hầu hết các mục tiêu anh đặt ra cho năm 2020 đều không thực hiện được. Một công ty du lịch của anh không thể ra mắt theo đúng dự kiến trong năm 2020 do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Vũ Khắc Tiệp bộc bạch: "Trong năm 2021, điều mà tôi mong muốn nhất là đứa con tinh thần của tôi – công ty du lịch được ra mắt, vận hành tốt. Các trang mạng xã hội của tôi vẫn được mọi người yêu thích, lượt theo dõi sẽ tăng lên.
Năm 2021, tôi sẽ đi du lịch có chọn lọc và chuyến đi nào của tôi cũng mời Ngọc Trinh. Tôi mong muốn mình và Ngọc Trinh có thêm nhiều trải nghiệm trên thế giới hơn nữa để sau này về già, ở một độ tuổi nào đó, chúng tôi sẽ có những thước phim đẹp để có thể xem lại thời thanh xuân của mình".
Theo Châu Anh (Dân Việt)

https://danviet.vn/ngoc-trinh-nam-2020-vuong-dich-covid-19-nhung-toi-kiem-tien-van-kha-20210109155925949.htm

Có thể bạn quan tâm

Taylor Swift lại phá kỷ lục

Taylor Swift lại phá kỷ lục

Sau khi lập kỷ lục trên cả ba nền tảng Spotify, Amazon và Apple Music, Taylor Swift thông báo album mới "The Tortured Poets Department" có tổng cộng đến 31 ca khúc. Việc ngôi sao tỷ phú liên tục ra sản phẩm khiến khán giả đứng ngồi không yên.
'Rap Việt' sắp trở lại

'Rap Việt' sắp trở lại

Trải qua 3 mùa phát sóng, 'Rap Việt' không những dành được cảm tình của hàng triệu khán giả mà còn thành công khi gặt hái được hàng loạt giải thưởng uy tín. Mới đây, đơn vị sản xuất cho biết 'Rap Việt' 2024 chuẩn bị lên sóng.