Nghi vấn nữ trưởng phòng xinh đẹp ở Tỉnh ủy Đắk Lắk dùng bằng cấp giả

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Cơ quan chức năng đang xác minh đơn tố cáo 1 nữ trưởng phòng thuộc Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk bị tố cáo sử dụng bằng cấp không hợp pháp.
Khuya 3-10, một nguồn tin của Báo Người Lao Động xác nhận cơ quan chức năng đang làm rõ đơn tố cáo một nữ trưởng phòng tên A.S. thuộc Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk.
Hình ảnh được đăng kèm nội dung trên Facebook
"Cô ấy bị tố cáo về việc sử dụng bằng cấp không hợp pháp. Sau khi có đơn thư, cơ quan chức năng vào cuộc thẩm tra, xác minh. Đúng sai thế nào thì cơ quan chức năng đang làm rõ và sẽ thông tin sau" – nguồn tin cho biết.
Trước đó, tối cùng ngày, một tài khoản Facebook đăng tải thông tin "chấn động" ở Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk khi cho rằng 1 nữ trưởng phòng tên T.N.A.S, có tên, họ, ngày sinh, số CMND, tên cha mẹ trùng khớp với một cán bộ ở 1 bệnh viện tỉnh khác.
Tài khoản nêu trên cho biết nữ trưởng phòng này chỉ mới học xong cấp 2, làm nhân viên tiệm tóc và rất xinh đẹp, nhưng đã "lên" như diều gặp gió.
Sau khi đăng tải, thông tin này đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Trong ngày hôm nay, Báo Người Lao Động sẽ xác minh cụ thể và cung cấp thông tin đầy đủ đến bạn đọc.
C. Nguyên (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Dưới bóng nhà dài

Dưới bóng nhà dài

(GLO)- Ngày trước, nhiều cộng đồng các dân tộc thiểu số ở vùng Trường Sơn-Tây Nguyên có tập quán ở nhà dài. Dưới bóng nhà dài, cuộc sống của bà con diễn ra thật yên bình, thư thái.