Nam thanh niên bị đâm chết trong buổi tiệc nhậu tại phòng trọ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Ngày 8-2, Công an huyện Hóc Môn đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM tiến hành điều tra, truy bắt đối tượng Lê Ngọc Tư (SN 1993, ngụ tỉnh Đak Lak) vì có liên quan trực tiếp đến cái chết của anh Lý Văn Hộ (SN 1990, ngụ TP.Cần Thơ, trú huyện Hóc Môn).
 

Công an khám nghiệm hiện trường.
Công an khám nghiệm hiện trường.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ ngày 6-2, Tư cùng những người bạn tổ chức cuộc nhậu tại phòng trọ thuộc tổ 9, ấp Bắc Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn. Trong đó có sự tham gia của anh Hộ.

Trong quá trình ăn nhậu tại phòng trọ, giữa Tư và anh Hộ xảy ra mâu thuẫn cự cãi lớn tiếng rồi xông vào đánh nhau. Tuy nhiên, những người bạn có mặt tại đây đã can ngăn.

Khi có hơi men trong người, bực tức Tư chạy lại bếp lấy dao rồi lao tới đâm vào người anh Hộ khiến nạn nhân gục xuống đất.

Thấy anh Hộ chảy máu bê bết, Tư cùng những bạn nhậu nhanh chóng đưa anh Hộ vào bệnh viện cấp cứu. Sau khi tới bệnh viện, đối tượng Tư nhanh chân bỏ trốn. Riêng anh Hộ vì vết thương quá nặng đã tử vong sau đó.

Nhận thông tin, Công an có mặt khám hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Hiện Công an đang khẩn trương truy bắt đối tượng Tư để điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Phương Sinh/ngoisao

Có thể bạn quan tâm

Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Prông: Xây dựng lực lượng tự vệ vững mạnh, rộng khắp

Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Prông: Xây dựng lực lượng tự vệ vững mạnh, rộng khắp

(GLO)- Bên cạnh nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, nâng cao đời sống cho người lao động, những năm qua, Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Prông luôn quan tâm, chăm lo xây dựng lực lượng tự vệ chất lượng, vững mạnh, rộng khắp, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng - quân sự địa phương.

Cán bộ, chiến sĩ chung tay sửa chữa nhà cho người dân.

Tuổi trẻ Quân đoàn 34 xung kích vì cộng đồng

(GLO)- Những năm qua, đoàn viên, thanh niên Quân đoàn 34 luôn phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo trong huấn luyện, học tập và công tác. Các phong trào do tuổi trẻ Quân đoàn triển khai đã góp phần xây dựng đơn vị chính quy, xanh-sạch-đẹp, hướng đến cộng đồng và lan tỏa giá trị tích cực.

Thiếu tướng Nguyễn Trần Long, Phó Chính ủy Quân đoàn 34, trao bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc tại Hội nghị tổng kết công tác quần chúng.

Quân đoàn 34: Khen thưởng 40 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác quần chúng

(GLO)- Ngày 25-11, Quân đoàn 34 tổ chức hội nghị tổng kết công tác quần chúng từ khi thành lập đến nay và thống nhất phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn 2025-2030. Thiếu tướng Nguyễn Trần Long-Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy Quân đoàn 34 dự và chỉ đạo hội nghị.

Thiếu tá Thinh nhận bằng khen của Tư lệnh BĐBP vì có thành tích xuất sắc trong đợt mưa lũ vừa qua, góp phần bảo vệ tính mạng, tài sản nhân dân.

Thiếu tá Nguyễn Khắc Thinh được Tư lệnh BĐBP tặng bằng khen vì dũng cảm cứu người trong mưa lũ

(GLO)- Thiếu tá Nguyễn Khắc Thinh-Nhân viên máy tàu kiêm điện tàu của Hải đội Biên phòng 2 (Ban Chỉ huy BĐBP tỉnh Gia Lai) vừa được Tư lệnh BĐBP tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ khắc phục hậu quả mưa lũ, góp phần bảo vệ tính mạng và tài sản của người dân.

Học viện Hậu cần và Quân đoàn 34 ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2025-2030

Học viện Hậu cần và Quân đoàn 34 ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2025-2030

(GLO)- Sáng 25-11, tại phường Pleiku (tỉnh Gia Lai) đã diễn ra hội nghị ký kết chương trình phối hợp giữa Học viện Hậu cần và Quân đoàn 34 giai đoạn 2025-2030. Chủ trì hội nghị có Trung tướng Phan Tùng Sơn-Giám đốc Học viện Hậu cần và Trung tướng Đào Tuấn Anh-Tư lệnh Quân đoàn 34.

null