Một cô giáo tố bị nam thanh niên dùng dép tát vào mặt

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Sau khi ra gặp 3 thanh niên, cô T đã bị một trong những người này dùng dép tát vào mặt trước sự chứng kiến của nhiều người.
Ngày 10.4, lãnh đạo Công an xã Ea Đăh (huyện Krông Năng, Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đang phối hợp cùng Công an huyện làm rõ vụ cô giáo Hồ Thị T. (giáo viên âm nhạc, Trường tiểu học Ea Đăh) bị đánh trước cổng trường.
 
Trường tiểu học Ea Đăh, nơi cô T. công tác.
Trước đó, cô T. đã có đơn trình báo vụ việc gửi Công an xã. Theo đó, vào chiều 9.4, cô T. ra gặp 3 thanh niên tại quán nước đối diện cổng trường. Sau khi nói chuyện một lúc, một trong ba thanh niên này đã dùng dép tát vào mặt cô T. 3 cái trước sự chứng kiến của nhiều người.
Qua làm việc, cô T. thừa nhận có vay mượn của một người tên M. số tiền 600 triệu đồng và 11 chỉ vàng. Đồng thời, cô cũng có vay tiếp của một người khác 100 triệu đồng. Đến nay cô mới trả được khoảng 520 triệu thì xảy ra vụ việc trên.
Lãnh đạo Trường tiểu học Ea Đăh cho biết, sau khi nhận được thông tin vụ việc, đã mời cô giáo T. lên làm việc. Theo trình bày của cô T., việc nợ nần là của cá nhân nên không báo cáo cho nhà trường. Hiện tòa án đã thụ lý vụ nợ nần của cô T và cho hai bên tự giải quyết với nhau. Cô T. đã hứa sẽ trả hết số nợ cho chủ nợ. 
Cũng theo lãnh đạo nhà trường, hiện đơn vị đã có báo cáo vụ việc gửi lên chính quyền địa phương và Phòng Giáo dục và Đào tạo. Đồng thời, nhắc nhở cô T. biết đây là việc cô vay mượn cá nhân, không được lấy danh nghĩa giáo viên để đi mượn tiền gây ảnh hưởng đến ngành.
Duy Hậu (Dân Việt)

Có thể bạn quan tâm

Bên dòng Đăk Bla

Bên dòng Đăk Bla

Sông Đăk Bla thường được gọi với tên gọi “Dòng sông chảy ngược” cùng những truyền thuyết, thần thoại. Thế nhưng, không chỉ có sự độc đáo và bí ẩn đầy hấp dẫn, Đăk Bla còn là dòng sông mang lại sự trù phú, ấm no với những bãi bồi xanh mướt cây trồng và tiềm năng kinh tế du lịch đang được “đánh thức”.

Chùm ảnh: Ruộng bậc thang Kon Tu Rằng vào mùa lúa chín

Infographic Chùm ảnh: Ruộng bậc thang Kon Tu Rằng vào mùa lúa chín

Vào tháng 6 hàng năm, những thửaruộng bậc thang thôn Kon Tu Rằng (xã Măng Cành, huyện Kon Plông) bắt đầu chín rộ. Những thửa ruộng bậc thang vàng rực, trải dài ven các triền núi xanh ngát xuống bờ sông Đăk Bla khiến khung cảnh nơi đây trở nên tuyệt đẹp, thu hút đông đảo du khách đến thưởng ngoạn.

Rượu ghè men lá H'nham

Rượu ghè men lá H'nham

Đặt trên bàn những ghè rượu mới ủ, các chị em trong tổ liên kết nấu rượu ghè và dệt thổ cẩm ở phường Trường Chinh (thành phố Kon Tum) giới thiệu rất hấp dẫn về sản phẩm mình làm ra: Một thức uống với chất men cực kỳ độc đáo, không giống với loại men ở bất cứ nơi nào.

Vận hành thử nghiệm hoạt động chính quyền cấp xã mới tại Lâm Đồng vào ngày 23/6

Vận hành thử nghiệm hoạt động chính quyền cấp xã mới tại Lâm Đồng vào ngày 23-6

Việc vận hành thử nghiệm đối với các đơn vị hành chính cấp xã được chọn nhằm đánh giá trực quan để rút kinh nghiệm, kịp thời điều chỉnh nếu có khó khăn, vướng mắc; bảo đảm hoạt động của tất cả 124 đơn vị hành chính cấp xã thuộc tỉnh Lâm Đồng mới thông suốt, khi chính thức hoạt động từ ngày 1-7.

Kết nối rừng và biển

Kết nối rừng và biển

Cùng với việc sáp nhập tỉnh, câu chuyện giao thông kết nối biển - rừng giữa các tỉnh Nam Tây nguyên với khu vực Duyên hải Nam Trung bộ cũng rất được người dân quan tâm, với mong mỏi có thể sớm "sáng uống cà phê ở rừng chiều tắm biển".

Hỏi cây K'nia

Hỏi cây K'nia

Nhà nghiên cứu văn hóa dân gian Nguyễn Quang Tuệ, người có vốn hiểu biết đáng nể về Tây Nguyên, vừa gặp tôi và than: "Em đang tìm làm một vệt clip về cây K'nia mà giờ khó tìm quá, hầu như đã hết".

null