Mời cộng tác ấn phẩm Tân niên 2022 và Báo Xuân Nhâm Dần

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Nhân dịp năm mới 2022 và Tết Nguyên đán Nhâm Dần, Báo Gia Lai sẽ phát hành 2 ấn phẩm đặc biệt với nội dung và hình thức phong phú, hấp dẫn. Ban Biên tập Báo Gia Lai trân trọng kính mời các nhà báo, nhà thơ, nhà văn, nghệ sĩ nhiếp ảnh, cộng tác viên, bạn đọc trong và ngoài tỉnh tham gia viết bài, gửi ảnh cho 2 ấn phẩm đặc biệt này.
Ấn phẩm Gia Lai Tân niên 2022 sẽ điểm lại những nét cơ bản về thành tựu phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo quốc phòng-an ninh của tỉnh trong năm 2021 và khái quát những mục tiêu lớn trong năm 2022.
Các ấn phẩm Xuân của Báo Gia Lai. Ảnh: Đức Thụy
Các ấn phẩm Xuân của Báo Gia Lai. Ảnh: Đức Thụy
Ấn phẩm Gia Lai Xuân Nhâm Dần với chủ đề “Tết sẻ chia” là bức tranh toàn cảnh về kinh tế-xã hội của tỉnh trong năm 2021 và định hướng phát triển trên các lĩnh vực trong năm mới. Chủ đề chính của ấn phẩm gồm: chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới và hội nhập; giới thiệu thành quả đạt được của tỉnh nhà trên các lĩnh vực: chính trị, kinh tế, xã hội, văn hóa, quốc phòng-an ninh... Ngoài ra, Gia Lai Xuân Nhâm Dần 2022 còn đăng tải các bài viết về việc giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa, bảo tồn các di tích lịch sử; khai thác các nét văn hóa độc đáo, thuần phong mỹ tục của các dân tộc anh em sinh sống trên địa bàn tỉnh; các câu chuyện liên quan đến năm Dần.
Các tác phẩm gửi cộng tác cho Báo Gia Lai là những tác phẩm mới, mang tính phát hiện, tư liệu độc đáo và chưa đăng tải trên các phương tiện thông tin truyền thông trong và ngoài nước; được thể hiện bằng các thể loại như: phản ánh, ghi chép, phóng sự, ký sự, truyện ngắn... Bài cộng tác (ghi rõ Bài cộng tác báo Xuân 2022) vui lòng gửi về Báo Gia Lai-2A Hoàng Văn Thụ, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai. Email: chebanbgl2014@gmail.com. Nếu sử dụng bút danh xin ghi rõ tên thật, địa chỉ, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng để Báo tiện liên hệ.
Thời gian nhận tác phẩm ấn phẩm Gia Lai Tân niên 2022 đến hết ngày 20-12-2021; thời gian nhận tác phẩm ấn phẩm Gia Lai Xuân Nhâm Dần đến hết ngày 30-11-2021.
Rất mong nhận được sự cộng tác của quý vị!
BAN BIÊN TẬP BÁO GIA LAI

Có thể bạn quan tâm

Biển Nhơn Lý ô nhiễm vì nước thải sinh hoạt chưa qua xử lý

Biển Nhơn Lý ô nhiễm vì nước thải sinh hoạt chưa qua xử lý

(GLO)- Nhà máy xử lý nước thải không hoạt động, mỗi ngày có hàng trăm mét khối nước thải sinh hoạt chưa xử lý xả trực tiếp ra biển Nhơn Lý (phường Quy Nhơn Đông, tỉnh Gia Lai). Thực trạng này không chỉ gây ô nhiễm, làm suy giảm chất lượng môi trường biển mà còn ảnh hưởng đến đời sống của người dân.

4 bước đơn giản để lấy số thứ tự online tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Gia Lai (Cơ sở 1)

4 bước đơn giản để lấy số thứ tự online tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Gia Lai (Cơ sở 1)

(GLO)- Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Gia Lai (Cơ sở 1) vừa ban hành hướng dẫn lấy số thứ tự online tại Trung tâm. Người dân và doanh nghiệp có thể chủ động lấy số thứ tự online trước khi đến giao dịch, giúp tiết kiệm thời gian và thuận tiện hơn khi thực hiện thủ tục hành chính.

Người cao tuổi bức xúc vì phải trả tạm ứng 20% chi phí khám-chữa bệnh BHYT

Người cao tuổi bức xúc vì phải trả tạm ứng 20% chi phí khám-chữa bệnh BHYT

(GLO)-Ngày 13-8, Gia Lai Online có bài viết "Nhiều người cao tuổi bất ngờ việc giảm mức hưởng BHYT từ 100% xuống 80%". Ngày 21-8, Bộ Y tế có Công văn số 5622/BYT-BH về triển khai thực hiện chính sách BHYT với một số đối tượng tham gia BHYT. Tuy nhiên đến nay, BHXH vẫn chưa có hướng dẫn điều chỉnh.

Lời cảm tạ

Lời cảm tạ

(GLO)- Cha, ông, cụ của chúng tôi là cụ ông Sô Lin, sinh năm Bính Tuất 1946, do tuổi cao sức yếu cụ đã tạ thế vào hồi 14 giờ 5 phút ngày 28-8-2025 (tức ngày 06 tháng 7 năm Ất Tỵ).

Nhiều hộ gia đình, cá nhân có đất bị ảnh hưởng đã thẳng thắn trao đổi, nêu lên băn khoăn về quyền lợi cũng như các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện dự án. Ảnh: T.H

Kdang: Tuyên truyền công tác bồi thường, hỗ trợ tái định cư dự án đường bộ cao tốc Quy Nhơn-Pleiku

(GLO)- Trong 2 ngày (28 và 29-8), UBND xã Kdang (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng tỉnh Gia Lai tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến công tác bồi thường, hỗ trợ và tái định cư khi thực hiện Dự án đường bộ cao tốc Quy Nhơn-Pleiku đoạn qua địa bàn xã.

Khánh thành Bếp ăn tình thương và ra mắt Chi hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo BVĐK Gia Lai

Khánh thành Bếp ăn tình thương và ra mắt Chi hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo BVĐK Gia Lai

(GLO)- Chiều 29-8, tại phường Pleiku, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo tỉnh Gia Lai phối hợp với Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Gia Lai khánh thành Bếp ăn tình thương. Đây là một trong các hoạt động thiết thực, hướng tới kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9.

9 năm, hơn 100 chiếc xe lăn và hành trình trao gửi yêu thương

9 năm, hơn 100 chiếc xe lăn và hành trình trao gửi yêu thương

(GLO)-Hơn 9 năm qua, anh Nguyễn Quốc Việt (SN 1982, phường Quy Nhơn Bắc) đã sửa hơn 100 chiếc xe lăn, xe lắc, xe đạp cũ, xe máy cũ để tặng miễn phí cho người khó khăn. Không nhận tiền, quà, mọi chi phí anh đều tự lo, chỉ mong quà của mình phần nào giúp người bệnh di chuyển dễ dàng, bớt nhọc nhằn…

null