Mở cửa phòng trực, giáo viên phát hiện bảo vệ tử vong trên giường

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Ngày 14-12, thông tin từ Trường THPT Nam Đàn 1, huyện Nam Đàn, Nghệ An cho biết, một bảo vệ của trường được phát hiện tử vong trong phòng trực.
 

Thông tin ban đầu, trước đó vào khoảng 6 giờ 30 phút ngày 13-12, khi cán bộ giáo viên trong trường đến trường để làm việc, tuy nhiên họ không thấy ông Trịnh Văn Lợi (SN 1962 - bảo vệ trường) mở cửa như thường ngày, gọi mãi không được.

Sau đó, họ đã gọi bảo vệ khác đến mở cổng. Khi đến phòng trực, mở cánh cửa ra họ tá hỏa phát hiện ông Lợi đã tử vong trên giường.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Nam Đàn đã có mặt tại hiện trường để điều nguyên nhân cái chết.

Theo người nhà thì ông Lợi có tiền sử về bệnh tim, cao huyết áp, chiều ngày 12.12, ông Lợi có đến cơ sở y tế để kiểm tra và được thông báo mức huyết áp lên tới gần 180mmHg.

Hiện, Công an huyện Nam Đàn đã lập biên bản và bàn giao thi thể để người nhà tiến hành mai táng theo phong tục địa phương.

Hồng Quân/laodong

Có thể bạn quan tâm

Phường Quy Nhơn Nam hoàn thành tốt diễn tập tác chiến trong khu vực phòng thủ năm 2026

Phường Quy Nhơn Nam hoàn thành tốt diễn tập tác chiến trong khu vực phòng thủ năm 2026

(GLO)- Sau 2 ngày tổ chức (6 và 7-8), phường Quy Nhơn Nam (tỉnh Gia Lai) đã hoàn thành diễn tập tác chiến trong khu vực phòng thủ tỉnh năm 2026, bảo đảm đúng nội dung, chương trình, kế hoạch đề ra và an toàn tuyệt đối; được Ban Chỉ đạo diễn tập tỉnh đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Phòng Chính trị, Viettel Gia Lai kết nghĩa với Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS và THPT Vĩnh Thạnh.

Phòng Chính trị, Viettel Gia Lai kết nghĩa với Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS và THPT Vĩnh Thạnh

(GLO)- Ngày 29-7, Phòng Chính trị (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai), Viettel Gia Lai và Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS và THPT Vĩnh Thạnh tổ chức ký kết giao ước kết nghĩa giai đoạn 2026-2030. Đại tá Võ Tấn Tài - Tỉnh ủy viên, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.

null