(GLO)- Ngày 26-6, Hội Chữ thập đỏ và Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Ia Grai (tỉnh Gia Lai) phối hợp cùng các cá nhân, đơn vị tổ chức các chương trình tặng quà cho học sinh, phụ nữ khó khăn trên địa bàn.
Mì chính là một chất phụ gia thực phẩm giúp làm tăng hương vị các món ăn. Mặc dù được sử dụng rộng rãi, nhưng từ lâu nhiều người tin rằng mì chính có thể gây ra các triệu chứng và tác dụng phụ giống như dị ứng, say.
Trước đến nay, mì chính (bột ngọt) thường chỉ được dùng trong việc nấu ăn hàng ngày. Nhưng nhiều người sẽ bất ngờ khi biết nó có thể được sử dụng làm phân bón cho phong lan, nhằm thúc đẩy cây phát triển nhanh và ra hoa nhiều hơn.