Mất vàng, tiền hơn 1,5 tỉ đồng giấu trong 2 phuy lúa trước hiên nhà

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Một cặp vợ chồng ở TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đã đến cơ quan Công an trình báo bị mất trộm vàng và tiền với tổng trị giá hơn 1,5 tỉ đồng được cất giấu trong 2 phuy lúa để trước hiên nhà.

Ngày 18-6, Công an TP Quy Nhơn cho biết đang điều tra, làm rõ vụ một cặp vợ chồng ở phường Ghềnh Ráng (TP Quy Nhơn) trình báo bị mất trộm vàng và tiền được cất giấu trong 2 phuy lúa để trước hiên nhà.

Vợ chồng ông L. trình báo bị mất trộm vàng, tiền. Ảnh: Trị Bình

Vợ chồng ông L. trình báo bị mất trộm vàng, tiền. Ảnh: Trị Bình

Theo nội dung trình báo, chiều 16-6, ông Nguyễn Ngọc L. (54 tuổi, ngụ phường Ghềnh Ráng) kiểm tra thì phát hiện số tài sản do vợ chồng ông cất giấu trong 2 phuy lúa để trước hiên nhà đã bị mất.

Ông L. cho biết tài sản bị mất trộm gồm 600 triệu đồng tiền mặt và vàng với tổng giá trị hơn 1,5 tỉ đồng. Tất cả vàng và tiền được vợ chồng ông L. chia nhỏ ra và bỏ trong nhiều túi màu đen, quấn lại rồi cất giấu trong 2 phuy lúa.

Lần cuối cùng ông L. kiểm tra tài sản vào tháng 4-2023. Từ đó đến nay, vợ chồng ông L. không kiểm tra lại nên không xác định được thời điểm bị mất trộm.

Hiện trường vụ trộm cho thấy nhà vợ chồng ông L. kiên cố nhưng không làm nơi cất giữ tài sản, mà cất giấu tiền và vàng ngoài hiên nhà không có khóa.

Có thể bạn quan tâm

Giúp học sinh dân tộc thiểu số làm quen tiếng Việt

Giúp học sinh dân tộc thiểu số làm quen tiếng Việt

(GLO)- Từ cuối tháng 7, nhiều trường học vùng sâu trong tỉnh tổ chức lớp tăng cường tiếng Việt cho học sinh dân tộc thiểu số chuẩn bị vào lớp 1. Qua những giờ học, các em được làm quen với chữ cái, rèn kỹ năng giao tiếp, tạo tâm thế tự tin trước năm học mới.

Trung tá Nguyễn Hoàng Nhật 15 lần hiến máu cứu người

Trung tá Công an 15 lần hiến máu cứu người

(GLO)- Với tinh thần vì nhân dân phục vụ, Trung tá Nguyễn Hoàng Nhật - Cán bộ Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (Công an tỉnh Gia Lai) đã 15 lần hiến máu nhân đạo, góp phần cứu người bệnh qua cơn nguy kịch.

Cán bộ, hội viên dự hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội XII Hội Chữ thập đỏ Việt Nam

Hơn 3.000 cán bộ, hội viên dự hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội XII Hội Chữ thập đỏ Việt Nam

(GLO)- Sáng 17-8, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai tham dự Hội nghị trực tuyến “Nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Chữ thập đỏ Việt Nam lần thứ XII và triển khai kế hoạch thực hiện chương trình hành động nhiệm kỳ 2026 - 2031” do Trung ương Hội tổ chức.

Thứ Bảy (22-8), những ai phải đi làm bù?

Thứ Bảy (22-8), những ai phải đi làm bù?

(GLO)- Thứ Bảy (22-8) là ngày làm bù của công chức, viên chức thuộc các cơ quan, đơn vị thực hiện lịch hoán đổi ngày làm việc để nghỉ Quốc khánh 2-9 kéo dài 5 ngày. Người lao động tại doanh nghiệp không mặc nhiên phải đi làm bù ngày này.

Trao nhiều phần quà tại Chương trình “Đồng hành cùng học sinh và y tế vùng khó khăn”

Trao nhiều phần quà tại Chương trình “Đồng hành cùng học sinh và y tế vùng khó khăn”

(GLO)- Ngày 15-8, Phòng Tham mưu Công an tỉnh Gia Lai phối hợp với Công an xã Tơ Tung, Câu lạc bộ thiện nguyện Vì nụ cười trẻ thơ 72 (thuộc Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Vũng Tàu, TP. Hồ Chí Minh) tổ chức Chương trình “Đồng hành cùng học sinh và y tế vùng khó khăn” trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

null