Mang Yang: Phát hiện 6 cơ sở vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ông Đinh Ngọc Thắng- Trưởng Đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp Tết Kỷ Hợi năm 2019 của huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai cho biết: Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong những ngày Tết Nguyên đán sắp đến, Đoàn Kiểm tra liên ngành của huyện đã kiểm tra 23 cơ sở kinh doanh trên địa bàn huyện.
Qua kiểm tra đã phát hiện 6 cơ sở vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm, tập trung chủ yếu là các vi phạm quy định về sử dụng nguyên liệu thực phẩm trong sản xuất, chế biến thực phẩm; sử dụng phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ; sử dụng hóa chất trong sản xuất, chế biến thực phẩm… Trong đó 5 cơ sở có một số bánh, kẹo sắp hết hạn sử dụng, một cơ sở có sản phẩm bao bì không có nguồn gốc xuất xứ, thành phần của sản phẩm…
Kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm. Ảnh: Nguyễn Diệp
Kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm. Ảnh: Nguyễn Diệp
Đoàn kiểm tra đã tịch thu các sản phẩm hết hạn sử dụng và không có nguồn gốc xuất xứ, đồng thời mời các các chủ cơ sở vi phạm lên làm việc để nhắc nhở không vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm trong những ngày Tết sắp đến
.
       Nguyễn Diệp

Có thể bạn quan tâm

Tuyên truyền phòng-chống tảo hôn tại xã Al Bá

Tuyên truyền phòng-chống tảo hôn tại xã Al Bá

(GLO)- Tối 27-6, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai phối hợp với Viện Kiểm sát Quân sự Khu vực 52 (Quân khu 5) và Đoàn cơ sở BIDV Chi nhánh Quy Nhơn tổ chức chương trình "Nâng bước em đến trường" kết hợp tuyên truyền pháp luật về phòng-chống tảo hôn tại xã Al Bá.

Các đồn Biên phòng hưởng ứng Tháng hành động phòng - chống ma túy năm 2026

Các đồn Biên phòng hưởng ứng Tháng hành động phòng - chống ma túy năm 2026

(GLO)- Hưởng ứng Tháng hành động phòng - chống ma túy năm 2026, các đồn Biên phòng trên tuyến biên giới tỉnh Gia Lai đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của người dân về tác hại của ma túy, chung tay xây dựng địa bàn an toàn.

Hỗ trợ 7 trường hợp cư trú trái phép tại Thái Lan hồi hương

Hỗ trợ 7 trường hợp cư trú trái phép tại Thái Lan hồi hương

(GLO)- Từ ngày 23 đến 26-6, Phòng An ninh nội địa (Công an tỉnh Gia Lai) phối hợp với Cục An ninh nội địa, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng và Công an tỉnh Hà Tĩnh tổ chức hỗ trợ 7 người dân tộc thiểu số có hộ khẩu thường trú tại xã Ia Ko và Ia Băng hồi hương từ Thái Lan về địa phương an toàn.

Chủ động xây dựng thế trận quốc phòng, an ninh và biên phòng toàn dân ngày càng vững chắc

Gia Lai xây dựng thế trận quốc phòng, an ninh và biên phòng toàn dân vững chắc

(GLO)- Chiều 25-6, chủ trì hội nghị sơ kết nhiệm vụ quân sự, quốc phòng 6 tháng đầu năm 2026, Đại tá Nguyễn Thế Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh Gia Lai yêu cầu các cơ quan, đơn vị chủ động xây dựng thế trận quốc phòng, an ninh và biên phòng ngày càng vững chắc.

Ươm mầm tri thức, tiếp lửa truyền thống

Ươm mầm tri thức, tiếp lửa truyền thống

(GLO)- Ngày 20-6, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai tổ chức Chương trình "Ươm mầm tri thức, tiếp lửa truyền thống" nhằm động viên, hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp trong cộng đồng.

null