Lắp rotor tổ máy số 5 Thủy điện Sơn La

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Ngày 29-2, chiếc rotor nặng 1000 tấn đã được lắp đặt vào stator của tổ máy số 5, Thủy điện Sơn La. Sau một tháng căn chỉnh tổ máy số 5 vào sẽ được đưa vào vận hành đúng tiến độ, cuối tháng 4-2012. Như vậy cho đến nay các đơn vị thi công đã lắp đặt và đưa các  tổ máy của Thủy điện Sơn la về đích đúng hẹn.
Lắp rotor tổ máy số 5 Thủy điện Sơn La.
Lắp rotor tổ máy số 5 Thủy điện Sơn La.
Ông Hoàng Trọng Nam- Giám đốc Công ty Thủy  điện Sơn La cho biết, đến thời điểm này bốn tổ máy Thủy điện Sơn La đã phát lên lưới điện quốc gia được gần 6 tỷ kWh.
Các tổ máy vận hành an toàn, nước trên hồ đang ở cao trình 207m đủ để cấp điện đến cuối mùa khô 2012.
Theo Chinhphu.vn

Có thể bạn quan tâm

Giữ vững thế trận an ninh từ nền tảng 80 năm

Phát huy truyền thống, khẳng định vai trò nòng cốt trong bảo đảm an ninh trật tự

(GLO)- Trải qua 80 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành, các lực lượng Tham mưu, An ninh nội địa, Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội không ngừng lớn mạnh, khẳng định vai trò nòng cốt trong bảo đảm an ninh trật tự.

null