Kiểm tra sẵn sàng động viên phương tiện kỹ thuật dự bị Lữ đoàn pháo 40

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 28-6, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Phú Thiện (tỉnh Gia Lai) tổ chức khai mạc kiểm tra sẵn sàng động viên phương tiện kỹ thuật dự bị Lữ đoàn pháo 40 (Quân đoàn 3) năm 2023.

Tại đây, Ban Chỉ huy quân sự huyện phối hợp với đơn vị nhận nguồn Lữ đoàn pháo 40 tiến hành kiểm tra đầy đủ các phương kỹ thuật dự bị theo kế hoạch. Việc kiểm tra sẵn sàng động viên phương tiện kỹ thuật nhằm kiểm tra đánh giá chất lượng công tác đăng ký, quản lý các phương tiện kỹ thuật trên địa bàn huyện hàng năm, cũng như công tác tổ chức và thực hành kiểm tra sẵn sàng động viên tại cơ sở. Đồng thời đánh giá mức độ, khả năng hoàn thành nhiệm vụ của địa phương và chủ các phương tiện kỹ thuật khi có lệnh động viên.

Ban Chỉ huy quân sự huyện phối hợp với đơn vị nhận nguồn Lữ đoàn pháo 40 tiến hành kiểm tra đầy đủ các phương kỹ thuật dự bị. Ảnh: Phạm Thị Mai

Ban Chỉ huy quân sự huyện phối hợp với đơn vị nhận nguồn Lữ đoàn pháo 40 tiến hành kiểm tra đầy đủ các phương kỹ thuật dự bị. Ảnh: Phạm Thị Mai

Thời gian qua, huyện Phú Thiện luôn xác định công tác động viên quân đội và động viên phương tiện kỹ thuật là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng, do vậy công tác kiểm tra sẵn sàng động viên phương tiện kỹ thuật của huyện luôn được quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao và luôn hoàn thành mọi chỉ tiêu được giao. Chủ các phương tiện đã nêu cao trách nhiệm chính trị, phối hợp chặt chẽ giữa các cơ quan, đơn vị với đơn vị nhận nguồn trong công tác chuẩn bị cho nhiệm vụ kiểm tra sẵn sàng động viên phương tiện kỹ thuật năm 2023.

Có thể bạn quan tâm

Đức Cơ: Tuyên truyền, vận động người dân bảo vệ chủ quyền lãnh thổ

Đức Cơ: Tuyên truyền, vận động người dân bảo vệ chủ quyền lãnh thổ

(GLO)- Ngày 18 và 19-3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đức Cơ (tỉnh Gia Lai) đã phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã Ia Nan, Ia Dom và các đơn vị liên quan tổ chức tuyên truyền, vận động người dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia.

Thượng tá Đậu Thiện Lương-Giám đốc Công ty 74 tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2024. Ảnh: V.H

Công ty 74 xứng đáng với danh hiệu anh hùng

(GLO)- 50 năm qua, các thế hệ cán bộ, chiến sĩ, người lao động của Công ty TNHH một thành viên 74 (Binh đoàn 15) đã cống hiến công sức, mồ hôi, thậm chí là xương máu để biến một vùng đất biên cương nghèo nàn, lạc hậu trở nên trù phú với bạt ngàn cà phê, cao su.