Không gian sống 50 m² của cô gái trẻ độc thân

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Chỉ thay đổi một chút chất liệu gỗ trong nội thất, thêm vào đó là mở rộng không gian để đón ánh sáng tự nhiên khi thêm cửa sổ, không gian sống của cô nàng độc thân này đã thay đổi rõ rệt.
 

Căn hộ của cô gái trẻ độc thân này sau khi cải tạo có phông tường cho toàn bộ ngôi nhà là màu trắng tinh khôi, cùng với đó là sàn gỗ hiện đại.
 

Với sự trợ giúp của kiến trúc sư Arkstudio cô gái độc thân này đã tìm ra những giải pháp thiết kế hay và tối ưu cho mỗi không gian sống trong căn hộ của mình.
 

Đơn giản và hài hòa, đó là điều mà mọi người khi tới chơi sẽ đánh giá về thiết kế nhà này của cô gái. Họ cho rằng đây là sự thay đổi hoàn hảo trong thời điểm hiện tại.
 

Khá nhiều bạn bè của cô nàng cho biết, rất thích thiết kế lồng đèn bằng tre này vì trông nó khá sáng tạo và đặc biệt.
 

Chúng ta có thể thấy phòng bếp được thiết kế bằng một màu trắng tinh tươm với các đồ dùng hiện đại tráng inox cực sạch sẽ.
 

Sàn bằng đá mát lạnh đi với bàn gỗ và thảm tối màu sẽ giúp phòng ngủ tinh tế và quyến rũ hơn.
 

Cô gái nhỏ chọn phong cách vitage cho phòng ngủ với một số đồ trang trí như đèn chiếu thả lửng, tranh và lọ hoa nhỏ hai bên giường.
 

Tiếp tục thêm một mẫu đèn chiếu sáng đặc biệt, độc và lạ khác nữa được sử dụng cho phòng ngủ của cô gái này.
 

Một phòng ngủ đơn khác trong nhà cũng khá hiện đại và thoải mái.
 

Phần cửa sổ lớn đón ánh sáng đang cho thấy hiệu quả đáng ngạc nhiên.
 

Không gian phòng tắm cũng đơn giản nhưng vô cùng tiện nghi với thiết kế cửa sổ lớn đón ánh sáng.
 

Các đồ dùng trong phòng tắm cũng được tối giản và mang phong cách vitage đặc trưng.

Thiên An/trithuctre

Có thể bạn quan tâm

Phường Quy Nhơn ra quân xử lý lồng, bè nuôi trồng thủy sản lắp đặt không đúng quy định

Phường Quy Nhơn ra quân xử lý lồng, bè nuôi trồng thủy sản lắp đặt không đúng quy định

(GLO)- Trung tâm Sự nghiệp công phường Quy Nhơn vừa phối hợp với Công an phường, Cảnh sát đường thủy (Phòng CSGT, Công an tỉnh Gia Lai), Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Quy Nhơn và Công ty CP Môi trường Bình Định ra quân xử lý lồng bè nuôi trồng thủy sản lắp đặt không đúng quy định trên sông Hà Thanh.

Hoài Nhơn Đông khởi công loạt dự án hạ tầng gần 20 tỷ đồng

Hoài Nhơn Đông khởi công loạt dự án hạ tầng gần 20 tỷ đồng

(GLO)- Sáng 29-4, UBND phường Hoài Nhơn Đông tổ chức khởi công xây dựng các khu dân cư gồm: Kim Giao Thiện, Trung tâm Hoài Mỹ, xóm 1 và xóm 2 Xuân Vinh, An Nghiệp, Khánh Trạch; đồng thời sửa chữa các điểm trường học và lắp đặt hệ thống chiếu sáng công cộng trên tuyến đường ven biển của phường.

“Điểm đen” ô nhiễm giữa phường Bình Định

"Điểm đen" ô nhiễm giữa phường Bình Định

(GLO)- Phản ánh đến Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai, người dân phường Bình Định (tỉnh Gia Lai) cho biết: Nhiều năm qua, đoạn kênh S4 qua phường Bình Định bị rác thải bủa vây, nước đen đặc và mùi hôi nồng nặc, ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường và đời sống người dân. 

Áp lực rác thải đè nặng đô thị Pleiku

Áp lực rác thải đè nặng đô thị Pleiku

(GLO)- Khối lượng rác thải sinh hoạt tại khu vực Pleiku (tỉnh Gia Lai) tăng nhanh trong khi hạ tầng xử lý quá tải, cơ chế chưa đồng bộ và ý thức một bộ phận người dân còn hạn chế. Thực trạng này khiến công tác thu gom, xử lý gặp nhiều khó khăn, đòi hỏi giải pháp căn cơ và sự chung tay từ cộng đồng.

Mái ngói truyền thống trong khối kiến trúc hiện đại

Mái ngói truyền thống trong khối kiến trúc hiện đại

Công trình là một chốn dừng chân bình yên, nơi mỗi ngày thức dậy là một khởi đầu nhẹ nhàng, tràn đầy kết nối với thiên nhiên và những giá trị giản đơn. Ngôi nhà tràn ngập ánh sáng tự nhiên và gió trời qua những khoảng mở rộng, khiến không gian luôn thoáng đãng dù nhịp sống bên ngoài hối hả. 

Ngôi nhà 110 m2 đông ấm hè mát

Ngôi nhà 110 m2 đông ấm hè mát

Căn nhà được xây dựng trên diện tích đất 280 m2, diện tích xây dựng 110m2, ưu điểm lớn nhất là xung quanh khu đất đều nhà thấp, cây cối nhiều và ảnh hưởng nắng hướng Tây không đáng kể, giao thông thuận lợi...

Lãng phí “đất vàng”

Lãng phí “đất vàng”

(GLO)- Nhiều năm qua, khu đất nằm ở vị trí trung tâm đô thị Pleiku (tỉnh Gia Lai) gồm khách sạn Sê San cũ tại số 89 Hùng Vương và thửa đất liền kề số 02 Trần Hưng Ðạo vẫn trong tình trạng bỏ hoang, xuống cấp nghiêm trọng.

UBND tỉnh Gia Lai ban hành quyết định đấu giá quyền sử dụng đất thực hiện Dự án Khu đô thị CK54 tại phường Pleiku nhằm phát triển hạ tầng và không gian đô thị phía Tây của tỉnh vào đầu năm 2026.

Gia Lai: Đấu giá quyền sử dụng đất thực hiện dự án khu đô thị CK54

(GLO)- UBND tỉnh Gia Lai vừa ban hành quyết định về việc đấu giá quyền sử dụng đất thực hiện dự án khu đô thị CK54 (phường Pleiku). Đây là dự án khu đô thị quy mô lớn, kỳ vọng tạo động lực phát triển không gian đô thị, hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội khu vực phía Tây của tỉnh.

null