Khởi tố đối tượng đâm chết học sinh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh vừa ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Anh Tuấn (SN 2000, trú tại thôn 4, xã Hòa Phú, huyện Chư Pah) về hành vi “Giết người”. 4 bị can khác gồm: Trần Văn Trung (SN 2000), Nguyễn Đức Bảo (SN 1999, cùng trú tại thôn 1, xã Ia Ka, huyện Chư Pah); Trần Anh Vỹ (SN 2000), Lê Anh Hào (SN 1999, cùng trú tại thôn 4, xã Hòa Phú, huyện Chư Pah) bị khởi tố về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”. Đây là nhóm thanh niên đã gây ra cuộc hỗn chiến tại quán karaoke khiến em Nguyễn Triều Phú (SN 2000, trú tại thôn 1, xã Ia Nhin, huyện Chư Pah, học sinh lớp 11A5, Trường THPT Ia Ly) tử vong.
 

Ảnh internet
Ảnh internet

Theo hồ sơ, tối 10-12, nhóm của Phú, Trung, Bảo đi dự sinh nhật của em N.T.T.T (học sinh lớp 11A4, Trường THPT Mạc Đĩnh Chi, huyện Chư Pah) tại quán karaoke The King, thị trấn Phú Hòa. Cùng dự buổi sinh nhật còn có nhóm của Tuấn, Vỹ, Hào và nhiều người khác, trong đó đa phần là học sinh Trường THPT Mạc Đĩnh Chi. Trong buổi tiệc, Vỹ sơ suất đổ bia vào người Trung. Sau đó, Trung đòi đánh Vỹ nhưng được can ngăn. Đến khoảng 21 giờ, khi buổi tiệc sắp tan thì Phú, Trung và Bảo đứng trước quán để chờ nhóm của Vỹ. Khi nhóm của Vỹ đi ra thì Trung lao vào đánh Vỹ; Phú và Bảo cũng xông đến. Thấy bạn bị đánh, Tuấn và Hào cùng lao vào ẩu đả với nhóm của Phú.

Trong lúc hỗn chiến, nhóm thanh niên đã rút dao mang sẵn trong người ra đuổi đánh nhau. Lúc này, Phú và Bảo dùng dao đâm trúng tay của Hào, còn Tuấn lao đến đâm Phú. Sau đó, nhóm thanh niên vứt hung khí tại hiện trường rồi bỏ chạy. Tuy được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng Phú đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Văn Ngọc

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: Triệt phá “ổ ma túy” ở nghĩa địa

Gia Lai: Triệt phá “ổ ma túy” ở nghĩa địa

(GLO)- Lợi dụng khu vực nghĩa địa vắng người qua lại, 3 đối tượng Trần Duy Trung (SN 1983), Lê Phúc Đại (SN 1986, cùng ở phường Quy Nhơn Nam) và Đặng Thành An (SN 1992, ở phường Quy Nhơn) đã cùng tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tại đây.

Gia Lai: Mật phục bắt đối tượng vận chuyển hơn 300 kg pháo lậu lúc rạng sáng

Gia Lai: Mật phục bắt đối tượng vận chuyển hơn 300 kg pháo lậu lúc rạng sáng

(GLO)- Sau quá trình mật phục, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường (Công an tỉnh Gia Lai) phối hợp với Công an xã Ia Krái đã bắt quả tang 1 đối tượng vận chuyển pháo lậu từ biên giới về nội địa để tiêu thụ với số lượng lớn, lên đến hơn 300 kg.

null