Khánh Hòa: Tìm thấy nam du khách sau 9 ngày mất tích

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Nam du khách ở Khánh Hòa được người đi rừng tìm thấy sau 9 ngày mất tích trong tình trạng cơ thể bị trầy xước, chân có nhiều vết cắt.

Ngày 26.2, bà Bùi Thị Thùy Liên, Chủ tịch UBND xã Ninh Ích, TX.Ninh Hòa (Khánh Hòa), cho biết sáng cùng ngày gia đình nam du khách mất tích vào ngày 17.2 khi đi du lịch tại khu du lịch Ba Hồ thông báo đã tìm thấy nạn nhân.

Khu du lịch Ba Hồ (xã Ninh Ích)

Khu du lịch Ba Hồ (xã Ninh Ích)

Nam du khách trên là Nguyễn Hữu T. (29 tuổi, trú xã Ninh An, TX.Ninh Hòa). Thông tin từ gia đình cho biết, lúc 1 giờ sáng nay, người đi rừng đã tìm thấy anh T. đang bị lạc trong rừng với tình trạng cơ thể bị trầy xước, chân có nhiều vết cắt.

Hiện anh đang được gia đình chăm sóc tại nhà. Đại diện gia đình xin gửi lời cảm ơn đến bà con đã chia sẻ thông tin hỗ trợ gia đình tìm kiếm người thân trong lúc khó khăn.

Trước đó, vào sáng 17.2, anh T. cùng 6 người thân đi dã ngoại khu du lịch Ba Hồ. Khi di chuyển vào bãi Tò Te, do đoạn đường đi dài nên đoàn người dừng lại nghỉ ngơi, riêng anh T. tiếp tục đi.

Khoảng 15 phút sau, khi không nhìn thấy anh Trung và tìm kiếm bất thành nên gia đình đã báo cho Ban Quản lý Khu du lịch Ba Hồ.

Nhận được tin báo, Ban Quản lý khu du lịch Ba Hồ, chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng đã tổ chức tìm kiếm anh T. nhưng không có kết quả. Theo gia đình anh T., anh có tiền sử bệnh tâm thần.

Có thể bạn quan tâm

Niềm vui từ con đường kết nối vùng khó

Niềm vui từ con đường kết nối vùng khó

(GLO)- Dự án đường liên huyện Mang Yang-Ia Pa (tỉnh lộ 666) dù đang bị đào xới ngổn ngang trong quá trình thi công nhưng người dân ở đây lại cảm thấy vô cùng phấn khởi. Bởi, tuyến giao thông huyết mạch khi hoàn thành sẽ tạo động lực cho người dân nơi vùng khó này vươn lên thoát nghèo.
Ông ba Bông “vác tù và hàng tổng”

Ông ba Bông “vác tù và hàng tổng”

(GLO)- “Cứ việc gì đem lại lợi ích cho bà con thì làm thôi”-một câu nói nhẹ tênh nhưng thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng của ông Trần Đình Bông (thôn 3, xã Nam Yang, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai).
Mô hình gắn kết hộ: Thiết thực, nhân văn

Mô hình gắn kết hộ: Thiết thực, nhân văn

(GLO)- Năm 2006, Binh đoàn 15 bắt đầu triển khai thực hiện mô hình “gắn kết hộ” giữa hộ công nhân người Kinh và hộ công nhân người dân tộc thiểu số (DTTS). Đến nay, mô hình đã đem lại hiệu quả thiết thực, góp phần phát triển kinh tế-xã hội, củng cố quốc phòng-an ninh trên địa bàn biên giới.
Dạy bơi trên… giấy

Dạy bơi trên… giấy

Chống đuối nước hiệu quả không chỉ là mệnh lệnh, nhưng phải bằng hành động, trong đó dạy bơi và trang bị các kỹ năng chống đuối nước cho trẻ là điều rất cần phải làm.
Chung tay giúp làng Chuk vươn lên

Chung tay giúp làng Chuk vươn lên

(GLO)- Mặc dù không có tên trong danh sách 20 sở, ngành được phân công kết nghĩa theo Chỉ thị số 13-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai nhưng Cục Quản lý thị trường tỉnh đã chủ động kết nghĩa với làng Chuk, xã Kon Thụp, huyện Mang Yang.
Vượt lên khiếm khuyết để tỏa sáng

Vượt lên khiếm khuyết để tỏa sáng

(GLO)- Trong cuộc sống có rất nhiều người sinh ra và lớn lên khi không may bị khiếm khuyết một phần của cơ thể, dù vậy, họ không chấp nhận phó mặc cho số phận mà nỗ lực vươn lên và tỏa sáng giữa đời thường.
Mùa vàng trên đồng làng Ia Pết

Mùa vàng trên đồng làng Ia Pết

(GLO)-Những ngày này, người dân làng Ia Pết (xã Ia Pal, huyện Chư Sê) đang tất bật bước vào vụ thu hoạch lúa Đông-Xuân tại cánh đồng bậc thang của làng. Đây được xem là cánh đồng đẹp nhất của người Jrai tại xã Ia Pal vào mùa gặt. 

Khởi sắc Bar Măih

Khởi sắc Bar Măih

(GLO)- Từ khi triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM), diện mạo xã Bar Măih (huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) ngày càng khởi sắc.