Từ khóa: kết nối yêu thương

Âm nhạc kết nối yêu thương nơi phố núi Pleiku

Âm nhạc kết nối yêu thương nơi phố núi Pleiku

(GLO)- “Kết nối yêu thương-Tiếp bước đến trường“ là chủ đề đêm nhạc diễn ra vào tối 18-9 tại Nhà Thiếu nhi TP. Pleiku nhằm hỗ trợ các em học sinh nhân dịp đầu năm học mới. Chương trình do Câu lạc bộ (CLB) guitar Thầy và Trò phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Pleiku, Thành Đoàn Pleiku và các nhà tài trợ tổ chức.
Hỗ trợ lâu dài 10 em nhỏ mồ côi cha, mẹ do Covid-19

Hỗ trợ lâu dài 10 em nhỏ mồ côi cha, mẹ do Covid-19

(GLO)- Sau khi Báo Gia Lai điện tử đăng bài viết “Khoảng trống dưới những mái nhà“ (ngày 19-11) về trường hợp những em nhỏ mồ côi cha, mẹ do Covid-19 trên địa bàn tỉnh, quỹ thiện nguyện “Kết nối yêu thương“ (TP. Hồ Chí Minh) đã quyết định giúp đỡ lâu dài cho tất cả 10 em.
Bữa ăn kết nối yêu thương

Bữa ăn kết nối yêu thương

(GLO)- Chia sẻ một phần khó khăn với phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, sáng 10-5, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh phối hợp với chùa Bảo Sơn (TP. Pleiku) tổ chức bữa ăn “Kết nối yêu thương“ nhằm lan tỏa tinh thần từ bi bác ái của nhà Phật, đồng thời tạo ra hoạt động giàu tính nhân văn cho hội viên, phụ nữ và các tín đồ Phật giáo trong việc chung tay làm việc thiện.
Nhịp cầu kết nối yêu thương

Nhịp cầu kết nối yêu thương

(GLO)- “Xã hội sẽ tốt đẹp hơn nếu mọi người luôn biết yêu thương, sẻ chia với nhau. Chính vì thế, chúng tôi luôn cố gắng giúp đỡ học sinh nghèo đến trường, giúp bệnh nhân nghèo tìm được niềm tin trong cuộc sống“-anh Nguyễn Ngọc Châu-Trưởng nhóm thiện nguyện Ảnh đẹp Ayun Pa chia sẻ về mục đích hoạt động của nhóm.
Gia Lai: Hành trình kết nối yêu thương

Gia Lai: Hành trình kết nối yêu thương

(GLO)- Trong những chuyến đi nhằm thỏa nguyện niềm đam mê với bộ môn xe đạp thể thao, ở mỗi chặng dừng chân, các thành viên Câu lạc bộ (CLB) Xe đạp Gia Lai thường tham gia các hoạt động thiện nguyện, kết nối yêu thương với anh em trên các vùng miền của Tổ quốc.