Jennie gây tò mò khi thông báo ra mắt MV solo bằng hình xăm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Jennie (BlackPink) khơi gợi sự tò mò của người hâm mộ toàn cầu khi bất ngờ tung ra những đoạn teaser hé lộ về đĩa đơn 'Mantra' kèm ảnh hình xăm trên vòng eo.

Ngôi sao Jenniecủa nhóm BlackPink vừa thông báo sắp trở lại với đĩa đơn mới mang tên Mantra vào ngày 11.10. MV này đánh dấu vai trò nghệ sĩ solo của nữ thần tượng Hàn sau một năm tuyên bố rời YG, lập công ty riêng để quản lý các hoạt động độc lập.

Jennie gây tò mò khi đăng ảnh đường cong có tên MV solo mới
Jennie gây tò mò khi đăng ảnh đường cong có tên MV solo mới

Để kích thích sự tò mò và trông đợi từ người hâm mộ, Jennie không quên đăng tải những hình ảnh nóng bỏng và teaser gồm những giai điệu ngắn gọn về Mantra. "Giai điệu ngắn gọn nhưng gây nghiện của teaser để lại ấn tượng sâu sắc, làm dấy lên kỳ vọng về một ca khúc hoàn chỉnh", trang Spotvnews (Hàn Quốc) nhận định.

Theo đó, từ khóa "Calling All Pretty Girls" thu hút nhiều sự chú ý không chỉ từ người hâm mộ mà còn từ các nghệ sĩ toàn cầu. Cụm từ này trở thành từ khóa "hot" trên bản đồ xu hướng ở nhiều quốc gia và khu vực, dẫn đầu là trên nền tảng X.

Jennie trong loạt ảnh quảng bá cho Mantra
Jennie trong loạt ảnh quảng bá cho Mantra

Jennie là nghệ sĩ Hàn đang liên tục gặt hái nhiều thành tích đáng chú ý ở cả hai vai trò - thành viên nhóm nhạc nữ BlackPink lẫn nghệ sĩ solo. Ca khúc One of the Girls (Jennie hợp tác với The Weeknd và Lily Rose Depp phát hành năm 2023) giúp cô trở thành ca sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên đạt được chứng nhận bạch kim từ Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Mỹ.

MV Solo (2018), ca khúc đầu tiên trong sự nghiệp solo của Jennie vượt 1 tỉ lượt xem hồi đầu năm nay, giúp cô trở thành nữ ca sĩ Kpop đầu tiên đạt được kỷ lục này.

Theo Thùy Dung P (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Nhạc đỏ trong tim người trẻ phố núi

Nhạc đỏ trong tim người trẻ phố núi

(GLO)- Giữa nhịp sống sôi động của phố núi Gia Lai, bên cạnh các dòng nhạc hiện đại như pop, rock, rap..., những giai điệu nhạc cách mạng vẫn ngân vang từ những người trẻ. Đối với họ, hát nhạc đỏ là một cách thể hiện tình yêu Tổ quốc.

Sao Mai Huyền Trang ra mắt 2 MV ca ngợi Tổ quốc chào mừng 80 năm Quốc khánh

Sao Mai Huyền Trang ra mắt 2 MV ca ngợi Tổ quốc chào mừng 80 năm Quốc khánh

Vào đúng dịp đại lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9, Sao Mai Huyền Trang ra mắt 2 MV đặc biệt gồm “Quê hương Việt Nam tôi” và “Tôi yêu Việt Nam”. Đây là món quà tinh thần ý nghĩa nữ ca sĩ gửi tặng khán giả, đồng thời bày tỏ tình yêu thiêng liêng đối với Tổ quốc thông qua âm nhạc.

Nghe nữ diễn viên Lê Hạ Anh kể chuyện “Mưa đỏ” và mong muốn quảng bá quê nhà Gia Lai

Nghe nữ diễn viên Lê Hạ Anh kể chuyện “Mưa đỏ” và mong muốn quảng bá quê nhà Gia Lai

(GLO)- Lê Hạ Anh (SN 1995, quê Gia Lai) là nữ chính duy nhất trong “Mưa đỏ”-bộ phim chiến tranh cách mạng có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Việt Nam. Phóng viên Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai có dịp trò chuyện cùng cô để nghe chia sẻ về vai diễn này cũng như những dự định sắp tới.

MV “Viết tiếp câu chuyện hòa bình” của Tùng Dương đạt 1 triệu view sau 24 giờ công chiếu

MV “Viết tiếp câu chuyện hòa bình” của Tùng Dương đạt 1 triệu view sau 24 giờ công chiếu

(GLO)- MV “Viết tiếp câu chuyện hòa bình” của ca sĩ Tùng Dương đã tạo nên cơn sốt mới trong làng nhạc Việt khi đạt 1 triệu view sau 24 giờ công chiếu. Việc làm mới ca khúc vốn đã đạt tỷ view trước đó là một nỗ lực lớn của nam ca sĩ, khẳng định đẳng cấp của giọng ca divo này.

Xem "Mưa đỏ" để trân trọng hòa bình

Xem "Mưa đỏ" để trân trọng hòa bình

(GLO)- Ra mắt đúng vào dịp kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9, bộ phim “Mưa đỏ” của đạo diễn Đặng Thái Huyền thu hút đông đảo khán giả, khơi gợi nhiều cảm xúc đẹp về giá trị của hòa bình, độc lập.

null