"How You Like That" Blackpink chạm mốc 600 triệu lượt nghe

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Ca khúc “How You Like That” của nhóm nữ Blackpink đã vượt mốc 600 triệu lượt nghe trên Spotify, sau 1 năm 9 tháng kể từ khi phát hành vào tháng 6.2020.

Ca khúc “How You Like That” của nhóm nữ Blackpink đã vượt mốc 600 triệu lượt nghe trên Spotify
Ca khúc “How You Like That” của nhóm nữ Blackpink đã vượt mốc 600 triệu lượt nghe trên Spotify
Như vậy, Blackpink trở thành nhóm nhạc nữ K-pop đầu tiên lập kỷ lục này trên Spotify. Spotify là nền tảng âm nhạc có sức ảnh hưởng đến kết quả xếp hạng của Billboard (Mỹ) hay The Official Chart của Anh. Blackpink đang sở hữu tổng cộng 6 ca khúc đạt trăm triệu lượt phát trên nền tảng nghe nhạc này.
Các ca khúc khác của Blackpink là “DDU-DU DDU-DU”, “Kill This Love” cũng trên đà cán mốc 600 triệu lượt nghe trên Spotify.
“How You Like That” từng đoạt giải bài hát mùa hè hay nhất (Song of The Summer) tại lễ trao giải MV của đài MTV (Mỹ) vào năm 2020. “How You Like That” cũng được YouTube chọn dẫn đầu danh sách bài hát mùa hè toàn cầu (Global Top Summer Song) vào cùng năm. 
Vào thời điểm mới phát hành, “How You Like That” đã đạt thành tích “Perfect All Kill” trên các trang nhạc số tại Hàn Quốc, xếp thứ hai bảng xếp hạng “Global Top 50” của Spotify, dẫn đầu bảng xếp hạng iTunes tại 64 quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm cả Mỹ. Hiện MV và video vũ đạo của ca khúc đều đã vượt 1 tỉ lượt xem trên kênh YouTube.
Theo Din Di (LĐO)

https://laodongtre.laodong.vn/giai-tri/how-you-like-that-blackpink-cham-moc-600-trieu-luot-nghe-1028851.ldo

Có thể bạn quan tâm

Phạm Phương Thảo, ca sĩ trẻ nhất được phong NSND

Phạm Phương Thảo, ca sĩ trẻ nhất được phong NSND

Biết tin có tên trong danh sách được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân (NSND) lần thứ 10 (theo quyết định số 1431/QĐ-CTN do Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng ký ngày 28.11), nghệ sĩ Phương Thảo rất vui mừng. Nữ ca sĩ cho biết người đầu tiên cô chia sẻ niềm vinh dự chính là mẹ, người đã nhiều năm trong danh sách… vay nợ để có tiền trang trải việc học của các con.