Hơn 1.500 cán bộ, giáo viên huyện Đak Đoa hoàn thành bồi dưỡng chính trị hè

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(GLO)- Chuẩn bị cho năm học 2023-2024, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đak Đoa (tỉnh Gia Lai) đã phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy vừa hoàn thành việc tổ chức đợt bồi dưỡng chính trị hè năm 2023 cho cán bộ quản lý giáo dục và giáo viên, nhân viên toàn ngành.

Theo đó trong đợt này, tất cả có 5 lớp với sự tham gia của hơn 1.500 cán bộ, viên chức, nhân viên các trường trực thuộc ngành Giáo dục và Đào tạo huyện.

Hơn 1.500 cán bộ, giáo viên huyện Đak Đoa hoàn thành bồi dưỡng chính trị hè  ảnh 1
Đội ngũ giáo viên huyện Đak Đoa tham gia bồi dưỡng chính trị hè 2023. Ảnh Thanh Nhật

Đội ngũ cán bộ, viên chức, nhân viên toàn ngành đã được nghe báo cáo viên của huyện phổ biến nội dung trọng tâm các chuyên đề: Kết quả Hội nghị lần thứ 7 (Hội nghị giữa nhiệm kỳ) Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; Kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện từ đầu nhiệm kỳ đến nay và dự báo tình hình, công tác lãnh đạo, chỉ đạo tiếp tục triển khai thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025; kết quả kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XV và định hướng thông tin trong thời gian đến; thông tin tình hình quốc tế, trong nước, trong tỉnh nổi bật từ đầu năm đến nay; phương thức, thủ đoạn lừa đảo, chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng và các biện pháp phòng ngừa.

Đồng thời, đội ngũ cán bộ, viên chức, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo huyện cũng được nghe phổ biến Chuyên đề năm 2023 của tỉnh: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về “Nâng cao tinh thần trách nhiệm; đổi mới phong cách, lề lối làm việc; thực hiện có hiệu quả các nguồn lực để phát triển kinh tế-xã hội” gắn với nhiệm vụ của huyện.

Có thể bạn quan tâm

Ứng xử văn minh trong du lịch

Ứng xử văn minh trong du lịch

Chủ tịch UBND TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang vừa ký ban hành Bộ Quy tắc ứng xử văn minh du lịch Phú Quốc. Bộ quy tắc nhằm định hướng hành vi, thái độ, thói quen, cách thức ứng xử văn minh của tổ chức và cá nhân khi tham gia các hoạt động du lịch tại thành phố này.
Tầm nhìn phát triển nguồn nhân lực

Tầm nhìn phát triển nguồn nhân lực

Trong một phát biểu mới đây, tỉ phú Jensen Huang, Tổng giám đốc Tập đoàn NVIDIA - nhà sản xuất chip bán dẫn có thị giá lớn nhất thế giới, cảnh báo trí tuệ nhân tạo (AI) hoàn toàn có thể thay con người trong việc viết code để lập trình phần mềm máy tính.
Vẫn một lòng son sắt với nghề

Vẫn một lòng son sắt với nghề

Ba năm qua, ngành y đã đi qua những biến động, thậm chí là những chấn động đến tận gốc rễ sâu thẳm nhất. Nhân viên y tế đã nếm trải những dư vị cay đắng lẫn ngọt bùi mà không phải ai cũng có thể có được trong cuộc đời hành nghề của mình.
Sức mua vẫn đợi thuế

Sức mua vẫn đợi thuế

Bên cạnh việc giảm 2% thuế giá trị gia tăng, giảm thuế bảo vệ môi trường với xăng dầu, ngành tài chính đang rà soát mức thuế xuất nhập khẩu để hỗ trợ sản xuất kinh doanh. Nhưng có một sắc thuế rất đỗi lạc hậu, được góp ý nhiều lần trên nghị trường Quốc hội vẫn bị ngó lơ: thuế thu nhập cá nhân.
Hướng đến công nghiệp thể thao

Hướng đến công nghiệp thể thao

Kết luận số 70-KL/TW của Bộ Chính trị, ngày 31-1-2024 về phát triển thể dục, thể thao trong giai đoạn mới thể hiện sự quan tâm và cả kỳ vọng rất lớn của Đảng và Nhà nước dành cho sự nghiệp thể thao nước nhà.