Hơn 140 cầu thủ tham gia Giải bóng đá thiếu niên-nhi đồng huyện Đức Cơ năm 2023

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 20-6, tại sân bóng đá Long Thu (thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai), Trung tâm Văn hoá Thông tin và Thể thao huyện Đức Cơ phối hợp với Huyện đoàn khai mạc Giải bóng đá thiếu niên-nhi đồng huyện Đức Cơ năm 2023.

Tham gia giải có hơn 140 cầu thủ của 11 đội bóng ở lứa tuổi thiếu niên (U13) và nhi đồng (U11) đến từ các xã, thị trấn của huyện. Các trận đấu diễn ra theo thể thức của môn bóng đá mini 5 người.

Các cầu thủ đang tranh tài tại Giải. Ảnh: Thanh Tịnh

Các cầu thủ đang tranh tài tại Giải. Ảnh: Thanh Tịnh

Ở lứa tuổi U13 có 7 đội bóng tham gia được chia làm 2 bảng (1 bảng 4 đội, 1 bảng 3 đội) thi đấu vòng tròn 1 lượt, mỗi bảng chọn ra 2 đội nhất, nhì để vào thi đấu vòng trong. Ở lứa tuổi U11 có 4 đội bóng tham gia, các đội thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra đội có điểm số cao nhất giành chức vô địch.

Giải tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu niên, nhi đồng trong dịp hè. Thông qua giải, Ban tổ chức sẽ tuyển chọn những cầu thủ thi đấu xuất sắc vào đội tuyển bóng đá trẻ thiếu niên-nhi đồng huyện Đức Cơ để tham dự Giải bóng đá thiếu niên-nhi đồng tỉnh Gia Lai năm 2023 thời gian tới.

Giải diễn ra trong 2 ngày, dự kiến bế mạc vào chiều 22-6.

Có thể bạn quan tâm

Nơi hội tụ của những tài năng Kickboxing

Nơi hội tụ của những tài năng Kickboxing

(GLO)- Từ ngày 24 đến 30-8, Nhà Thi đấu thể thao tỉnh (phường Quy Nhơn) sôi động với gần 700 vận động viên (VĐV) từ khắp cả nước hội tụ về tham gia Giải vô địch Kickboxing trẻ toàn quốc năm 2025.

Taekwondo Gia Lai và khát khao vươn tầm

Taekwondo Gia Lai và khát khao vươn tầm

(GLO)- Không chỉ ghi dấu ấn ở các giải quốc nội, các võ sĩ Taekwondo Gia Lai vừa tỏa sáng ở đấu trường quốc tế. Điều này mở ra cơ hội lớn cho môn thể thao này có thể vươn đến những tầm cao mới trong tương lai.

Hào hứng đón chờ Giải chạy Pleiku Music Night Run 2025

Hào hứng đón chờ Giải chạy Pleiku Music Night Run 2025

(GLO)- Cuối tháng 8 này, những con đường ở phố núi Pleiku (tỉnh Gia Lai) sẽ sôi động với Giải chạy Pleiku Music Night Run 2025. Hơn 1.000 người yêu chạy bộ trên cả nước sẽ cùng nhau sải bước, hòa nhịp trong không gian âm nhạc và ánh sáng giữa cao nguyên.

Câu lạc bộ bóng đá Bùi Thị Xuân tổ chức giải bóng đá giao lưu cho hơn 50 cầu thủ nhí

Câu lạc bộ bóng đá Bùi Thị Xuân tổ chức giải bóng đá giao lưu cho hơn 50 cầu thủ nhí

(GLO)-Từ 18 đến 25-8, tại sân bóng đá Trường Cao đẳng Cơ điện-Xây dựng và Nông Lâm Trung bộ (phường Quy Nhơn Tây), Câu lạc bộ bóng đá Bùi Thị Xuân tổ chức giải bóng đá giao lưu nội bộ cho hơn 50 cầu thủ nhí. Đây là hoạt động thường niên giúp các cầu thủ nhí giao lưu, rèn luyện kỹ năng.

null