Hội nghị phát triển Quần vợt và Pickleball miền Trung-Tây Nguyên diễn ra tại Gia Lai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 18-10, Liên đoàn Quần vợt Việt Nam phối hợp cùng Liên đoàn Quần vợt tỉnh Gia Lai, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch Gia Lai tổ chức hội nghị phát triển Quần vợt và Pickleball khu vực Miền Trung-Tây Nguyên với chủ đề Thể thao-Kinh tế và Phát triển bền vững.

Dự hội nghị có các ông: Nguyễn Hồng Sơn-Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Liên đoàn Quần vợt Việt Nam; Phạm Hồng Phong-Chủ tịch Liên đoàn Quần vợt tỉnh; Nguyễn Văn Ý- Phó Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh.

dong-dao-dai-bieu-o-khu-vuc-mien-trung-tay-nguyen-tham-gia-hoi-nghi-anh-van-ngoc-5574.jpg
Đông đảo đại biểu ở khu vực miền Trung-Tây Nguyên tham gia Hội nghị. Ảnh: Văn Ngọc

Tham gia hội nghị có đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch, Liên đoàn Quần vợt các tỉnh, thành khu vực miền Trung-Tây Nguyên.

Tại hội nghị, các đại biểu đã đánh giá thực trạng hoạt động của Quần vợt và Pickleball trong thời điểm hiện nay trên thế giới, trong nước và khu vực, để từ đó đề ra các định hướng phát triển trong tương lai. Các tham luận tại hội nghị đã trình bày về tình hình hiện tại của hai môn thể thao này, chỉ ra những thuận lợi, khó khăn mà khu vực đang đối mặt.

Ngoài phần thảo luận, hội nghị cũng tập trung đánh giá xu hướng phát triển môn Pickleball, một môn thể thao đang ngày càng được yêu thích. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng, việc kết hợp giữa Quần vợt và Pickleball sẽ tạo ra nhiều cơ hội hơn cho người chơi, cũng như thu hút sự quan tâm từ các đối tượng khác nhau trong xã hội.

ong-nguyen-hong-son-pho-chu-tich-kiem-tong-thu-ky-lien-doan-quan-vot-viet-nam-trai-tham-du-hoi-nghi-anh-van-ngoc-7843.jpg
Ông Nguyễn Hồng Sơn-Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Liên đoàn Quần vợt Việt Nam (trái) tham dự Hội nghị. Ảnh: Văn Ngọc

Đại diện các đơn vị tham gia hội nghị cũng đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác về việc phát triển Quần vợt và Pickleball gắn liền với kinh tế thể thao và phát triển bền vững.

Hội nghị khép lại với sự đồng thuận cao từ các đại biểu về việc cần thiết phải đẩy mạnh hoạt động thể thao và tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của Quần vợt và Pickleball.

Có thể bạn quan tâm

HLV Kim Sang-sik cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho 2 giải lớn trong năm nay.

Bê bối bóng đá Hàn Quốc: HLV Kim Sang Sik được "minh oan"

(GLO)- Ngày 8-8, Liên đoàn Bóng đá Hàn Quốc (KFA) lên tiếng xin lỗi về vụ việc các trọng tài quốc tế từng được tiếp đãi bằng những dịch vụ không phù hợp khi làm nhiệm vụ tại nước này. Tuyên bố của KFA đồng thời góp phần làm rõ những nghi vấn liên quan HLV Kim Sang Sik.

null