Hội nghị Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn lần thứ 17 (mở rộng) khóa XIII, nhiệm kỳ 2012-2017

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Trong 2 ngày (16 và 17-6), tại Trung tâm Hoạt động Thanh niên tỉnh đã diễn ra Hội nghị Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn lần thứ 17 (mở rộng) khóa XIII, nhiệm kỳ 2012-2017. Tham dự hội nghị có đồng chí Châu Ngọc Tuấn-Phó Bí thư Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh và các Bí thư Huyện Đoàn, Thị Đoàn, Thành Đoàn.

Toàn cảnh hội nghị. Ảnh: P.L
Toàn cảnh hội nghị. Ảnh: P.L

Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận và góp ý về đề án xây dựng Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Thường trực, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh Đoàn khóa XIV, nhiệm kỳ 2017-2022; Dự thảo lần 2 Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa XIII tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Gia Lai lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017-2022; Dự thảo Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Gia Lai lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2017-2022.
 

 Bí thư Tỉnh Đoàn giải đáp những thắc mắc của đại biểu. Ảnh: P.L
Bí thư Tỉnh Đoàn giải đáp những thắc mắc của đại biểu. Ảnh: P.L

Theo đó, một số ý kiến đóng góp, thảo luận như: nội dung đánh giá phong trào “Xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng” còn sơ sài, nên đánh giá tổng quát hơn dựa trên tổng hợp số liệu kết quả của các Huyện Đoàn, Thị Đoàn, Thành Đoàn và Đoàn trực thuộc; cần xác định nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ mới: việc làm trong thanh niên, xuất khẩu lao động, đầu ra của cán bộ Đoàn; chưa nêu được mặt hạn chế việc thực hiện các chỉ tiêu chưa đạt được; lý dó tăng số lượng Ủy viên Ban Chấp hành trong nhiệm kỳ mới là 45 đồng chí (nhiệm kỳ XIII có 43 Ủy viên Ban Chấp hành)… đã được đồng chí Nguyễn Hoàng Phong- Bí thư Tỉnh Đoàn giải đáp, những vấn đề còn thiếu trong báo cáo sẽ được xem xét và bổ sung kịp thời.

Phan Lài

Có thể bạn quan tâm

Xứng đáng với truyền thống đơn vị anh hùng

Xứng đáng với truyền thống đơn vị anh hùng

(GLO)- Cùng với lực lượng Cảnh sát Cơ động (CSCĐ) cả nước, Phòng CSCĐ (tiền thân là lực lượng An ninh vũ trang thuộc Ban An ninh Gia Lai) đã không ngừng trưởng thành, lớn mạnh để tiến lên hiện đại. Với những chiến công xuất sắc, Phòng CSCĐ được Đảng, Nhà nước khen tặng nhiều phần thưởng cao quý.