HH Mai Phương Thúy làm giám khảo cuộc thi Miss World VN 2019

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam đang trong quá trình tuyển sinh và chuẩn bị tiến hành tổ chức trên quy mô toàn quốc.

 

Theo thông tin về thành viên ban giám khảo của cuộc thi đang dần được Ban tổ chức công bố, Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy sẽ chính thức trở thành thành viên trong Ban giám khảo của cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019.

 

Mai Phương Thúy chính thức trở thành giám khảo Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019
Mai Phương Thúy chính thức trở thành giám khảo Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019



Sức hút từ cái tên Mai Phương Thúy chưa bao giờ "hạ nhiệt". Điều đó được chứng minh khi mỗi lần cô đăng tải một bức hình mới đều được người hâm mộ chú ý.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006, Mai Phương Thúy đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Thế giới 2006 và lọt vào top 20 thí sinh mặc trang phục dân tộc đẹp nhất với chiếc áo dài đen đuôi công kết cườm và kim sa.

Trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2006, Mai Phương Thúy đạt thành tích lọt vào top 17 của cuộc thi với tư cách là thí sinh được khán giả yêu thích nhất (bình chọn nhiều nhất) khu vực châu Á-Thái Bình Dương.


 

Mai Phương Thúy ngày càng mặn mà
Mai Phương Thúy ngày càng mặn mà


Nhờ thành tích lọt vào bán kết Hoa hậu Thế giới 2006 của Mai Phương Thúy, thứ hạng của Việt Nam đã tăng 15 bậc từ 65 lên vị trí 49 trên bảng xếp hạng Grand Slam của Globalbeauties.

Ngoài các hoạt động từ thiện - xã hội, Mai Phương Thúy được đánh giá là năng động và nhiệt huyết khi thử sức trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật như: thời trang, điện ảnh cũng như vai trò giám khảo cho các cuộc thi sắc đẹp trước đó.


 

Cô được đánh giá là một trong những hoa hậu
Cô được đánh giá là một trong những hoa hậu "miễn nhiễm" với scandal




Ngoài hoa hậu Mai Phương Thúy, dàn giám khảo uy tín, cùng nhau ngồi ghế nóng trong đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới Miss World Việt Nam năm nay đã được tiết lộ trước đó gồm: Nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng Biên tập báo Tiền Phong (Trưởng Ban giám khảo) và Hoa Hậu Hà Kiều Anh. Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy sẽ là đại sứ của cuộc thi, đồng hành trong các hoạt động tuyển sinh cũng như các vòng thi quan trọng.

Cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 sẽ diễn ra 2 vòng sơ khảo ngày 1-6 tại TPHCM và ngày 28-6 tại Hà Nội.


 

 Sau gần 15 năm đăng quang, Mai Phương Thúy vẫn giữ được sắc vóc và nhan sắc quyến rũ
Sau gần 15 năm đăng quang, Mai Phương Thúy vẫn giữ được sắc vóc và nhan sắc quyến rũ




Đêm chung khảo phía Nam sẽ diễn ra vào ngày 22-6 tại Nhà hát Hòa Bình, TPHCM; đêm chung khảo phía Bắc sẽ diễn ra ngày 7-7 tại Tuần Châu, Quảng Ninh. Đặc biệt, đêm chung kết sẽ được tổ chức tại Cocobay Đà Nẵng vào ngày 3-8.
 

KHẮC THI (sggp)

Có thể bạn quan tâm

Tiếp sức cho nghệ thuật truyền thống

Tiếp sức cho nghệ thuật truyền thống

(GLO)- Nghị quyết số 19/2026/NQ-HĐND được HĐND tỉnh Gia Lai thông qua ngày 24-4-2026 (có hiệu lực từ ngày 4-5-2026) với nhiều chính sách hỗ trợ cụ thể cho nghệ thuật truyền thống, được kỳ vọng tạo thêm động lực cho đội ngũ nghệ sĩ, nghệ nhân, các đoàn nghệ thuật hiện có và gầy dựng lực lượng kế cận.

Thơ Phan Trung Lý: Nhớ Quy Nhơn

Thơ Phan Trung Lý: Nhớ Quy Nhơn

(GLO)- “Nhớ Quy Nhơn” của Phan Trung Lý là dòng hoài niệm đầy cảm xúc về miền biển thi vị với sóng biển, Ghềnh Ráng, dốc Mộng Cầm và dấu xưa Hàn Mặc Tử. Bài thơ gợi lên vẻ đẹp dịu dàng, sâu lắng của Quy Nhơn - nơi cảnh sắc và thi ca như hòa vào nhau trong nỗi nhớ khôn nguôi.

Chạm vào bình yên nơi quê Bác

Chạm vào bình yên nơi quê Bác

(GLO)- Mười hai năm làm dâu xứ Nghệ, tôi không nhớ mình đã bao lần đi qua xã Kim Liên để về nhà chồng. Chỉ biết rằng, mỗi lần ngang qua biển chỉ dẫn vào Khu di tích lịch sử Kim Liên, lòng tôi lại khẽ reo lên như thấy một dấu mốc đặc biệt: “Về đến quê Bác rồi…”. 

Thơ Phạm Thanh Dũng: Thăm vườn tượng suối Hội Phú

Thơ Phạm Thanh Dũng: Thăm vườn tượng suối Hội Phú

(GLO)- Giữa không gian xanh mát của suối Hội Phú, những tác phẩm điêu khắc mang đậm hơi thở Tây Nguyên như đang kể câu chuyện về con người, văn hóa và nhịp sống đại ngàn. Bài thơ “Thăm vườn tượng suối Hội Phú” là hành trình cảm xúc đầy chất thơ giữa nghệ thuật và thiên nhiên phố núi.

Những đóa hoa lòng

Những đóa hoa lòng

(GLO)- Khi nghĩ đến những dòng chữ ấy, tôi không có ý định đặt một tựa đề ẩn dụ cho tín niệm nào cả. Chỉ là, những ngày tháng 5 bắt đầu oi ả cứ thôi thúc tôi nhớ về khu vườn nhỏ xanh mát ở quê nhà. Dẫu gần hay xa, hiện hữu trong không gian hay ký ức vẫn thấp thoáng trong tôi những đóa hoa lòng.

Siu Quý - Cánh chim tìm về

Siu Quý - Cánh chim tìm về

(GLO)- Giới mỹ thuật phố núi không còn ngạc nhiên khi thấy họa sĩ Siu Quý đi về liên tục giữa TP Hồ Chí Minh và Pleiku. Một nơi ông lập nghiệp, một nơi là quê hương. Như cánh chim tìm về, ông đang tích cực kết nối để tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa tại vùng đất mình sinh ra, lớn lên.

null