Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho 3 trường học của huyện Chư Prông

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 18-12, nhân dịp tham dự kỳ họp HĐND huyện Chư Prông khóa XIII (nhiệm kỳ 2021-2026), Thiếu tướng Rah Lan Lâm-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai đã tặng nhiều phần quà cho 3 trường học trên địa bàn.

Giám đốc Công an tỉnh đã tặng 3 tivi, 3 bộ máy tính và 3 bộ loa di động cho các Trường: Phổ thông Dân tộc nội trú huyện, Tiểu học và THCS Nguyễn Khuyến và Tiểu học và THCS Kim Đồng. Tổng trị giá các phần quà hơn 100 triệu đồng.

Thiếu tướng Rah Lan Lâm-Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho các trường học trên địa bàn huyện Chư Prông. Ảnh: Lê Ánh

Thiếu tướng Rah Lan Lâm-Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho các trường học trên địa bàn huyện Chư Prông. Ảnh: Lê Ánh

Thông báo kết quả theo dõi, phụ trách địa bàn huyện Chư Prông, Thiếu tướng Rah Lan Lâm nhấn mạnh: Năm qua, Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy Chư Prông đã chỉ đạo các cơ quan chức năng, cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn tập trung triển khai thực hiện quyết liệt, hiệu quả các nhiệm vụ, nội dung công tác. Đến nay, các lĩnh vực về kinh tế, văn hóa-xã hội, công tác nội chính, xây dựng hệ thống chính trị được bảo đảm, theo đúng tiến độ Nghị quyết đề ra; tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn được giữ vững.

Đặc biệt, từ đầu nhiệm kỳ đến nay, Giám đốc Công an tỉnh luôn lắng nghe, tiếp thu những ý kiến, kiến nghị, đóng góp chân thành, thiết thực và nguyện vọng của cử tri, Nhân dân trên địa bàn huyện. Qua đó, được biết hiện có một số trường học gặp khó khăn, thiếu thốn trong việc trang bị các phương tiện phục vụ công tác giảng dạy và học tập nên đã dành tặng các phần quà trên để góp phần tạo điều kiện cho giáo viên, học sinh có điều kiện học tập tốt hơn.

Có thể bạn quan tâm

Cán bộ cấp xã làm công tác giáo dục: Nhiều thách thức trước yêu cầu, nhiệm vụ mới

Cán bộ cấp xã làm công tác giáo dục: Nhiều thách thức trước yêu cầu, nhiệm vụ mới

(GLO)- Thực hiện mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, UBND cấp xã “gánh vác” nhiều trách nhiệm mới, trong đó có quản lý nhà nước về giáo dục. Dù còn nhiều thách thức nhưng cán bộ được phân công phụ trách giáo dục cấp xã tại Gia Lai đang từng bước nỗ lực bắt nhịp với yêu cầu, nhiệm vụ mới.

Hội Khuyến học tỉnh thông báo chương trình Học bổng DGV 2025

Hội Khuyến học tỉnh thông báo chương trình Học bổng DGV 2025

(GLO)- Hội Khuyến học tỉnh vừa thông tin về chương trình Học bổng DGV 2025 dành cho sinh viên có hộ khẩu thường trú tại các xã Phù Cát, Xuân An, Ngô Mây, Cát Tiến, Đề Gi, Hòa Hội và Hội Sơn. Đối tượng xét tuyển là sinh viên đang theo học tại các trường ĐH, CĐ, trung cấp trong và ngoài nước.

Chính quyền Tổng thống Trump dọa thu hồi bằng sáng chế của Đại học Harvard

Chính quyền Tổng thống Trump dọa thu hồi bằng sáng chế của Đại học Harvard

(GLO)- Chính quyền Tổng thống Trump vừa dọa thu hồi quyền sở hữu các bằng sáng chế trị giá hàng trăm triệu USD của Đại học Harvard nếu trường bị phát hiện không tuân thủ luật liên bang. Điều này tiếp tục đẩy căng thẳng giữa chính quyền ông Trump với ngôi trường gần 400 năm tuổi tiếp tục leo thang.

Huy chương Vàng Olympic Tin học Quốc tế Lê Kiến Thành được cấp học bổng toàn phần trị giá gần 300 triệu đồng

Huy chương Vàng Olympic Tin học Quốc tế Lê Kiến Thành được cấp học bổng toàn phần trị giá gần 300 triệu đồng

(GLO)- Theo thông tin từ Trường Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, em Lê Kiến Thành-Huy chương vàng Olympic Tin học quốc tế (IOI) 2025 đăng ký nguyện vọng 1 vào Khoa Công nghệ Thông tin của trường và đã được cấp học bổng toàn phần trị giá gần 300 triệu đồng.

null