Gia Lai: Thêm 6 huyện, thị xã triển khai mô hình điểm kinh doanh thức ăn đường phố

(GLO)- Trong năm 2020, tỉnh Gia Lai có thêm 6 huyện, thị xã được chọn triển khai mô hình điểm cơ sở kinh doanh thức ăn đường phố đảm bảo an toàn thực phẩm gồm: Đak Đoa, Kbang, Ia Grai, Phú Thiện, Đức Cơ và An Khê.

Ảnh:  Như Nguyện
Chủ cơ sở được chọn triển khai mô hình điểm kinh doanh thức ăn đường phố tại huyện Đức Cơ ký nhận vật tư, trang-thiết bị được hỗ trợ. Ảnh: Như Nguyện

Theo đó, mỗi địa phương chọn 25 cơ sở kinh doanh thức ăn đường phố để triển khai mô hình này. Các cơ sở tham gia mô hình sẽ được tập huấn, cấp phát tài liệu, vật tư, trang-thiết bị miễn phí để triển khai mô hình. Đến nay, các địa phương đã tổ chức hội nghị triển khai mô hình điểm và cấp phát vật tư, trang-thiết bị cho các cơ sở tham gia.

Năm 2019, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa đã triển khai thành công mô hình điểm cơ sở kinh doanh thức ăn đường phố. 

NHƯ NGUYỆN

Có thể bạn quan tâm

Nghề "hot" phòng gym

Nghề "hot" phòng gym

(GLO)- Hiện nay, nhiều người dân TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) thường xuyên tập gym để có thân hình cân đối, cải thiện sức khỏe. Theo đó, nghề PT (personal trainer-huấn luyện viên cá nhân) cũng không còn xa lạ.