Gia Lai: Phát hiện người đàn ông chết trên vệ đường

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 15-1, người dân phát hiện một người đàn ông khoảng 70 tuổi nằm chết bên hè phố cạnh khu vệ sinh công cộng đường Hoàng Văn Thụ, TP. Pleiku.

Ảnh: Nguyễn Giác
Ảnh: Nguyễn Giác

Nguyên nhân đang được điều tra. Theo nhiều người cho biết, người đàn ông này trước đây thường đi lang thang, ăn xin, không có người thân.

Hiện chính quyền phường Diên Hồng phối hợp Công an xác minh danh tính nạn nhân và lo mai táng.

Người dân qua lại tổ chức quyên góp hỗ trợ mai táng.

Nguyễn Giác

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai kéo giảm tai nạn giao thông trên cả 3 tiêu chí

Gia Lai kéo giảm cả 3 tiêu chí về tai nạn giao thông

(GLO)- Ngày 12-5, Thượng tá Lê Hồng Phương - Phó Trưởng phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Gia Lai) cho biết: Từ ngày 15-12-2025 đến ngày 8-5-2026, trên địa bàn toàn tỉnh xảy ra 272 vụ tai nạn giao thông, làm chết 202 người, bị thương 120 người, thiệt hại tài sản ước tính hơn 2,6 tỷ đồng.

Góp phần giữ vững an ninh Tổ quốc

Góp phần giữ vững an ninh Tổ quốc

(GLO)- Trải qua 68 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành, dù nhiều lần thay đổi mô hình tổ chức với các tên gọi khác nhau, lực lượng an ninh chính trị nội bộ luôn là lá chắn vững vàng bảo vệ Đảng, chính quyền cách mạng, bảo vệ đội ngũ cán bộ, giữ gìn nội bộ trong sạch, ổn định và phát triển.

null