Gia Lai: 79 giáo viên đạt danh hiệu Tổng phụ trách Đội giỏi cấp tỉnh năm 2020

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, sáng 2-12, tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh Gia Lai, Hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi cấp tỉnh năm 2020 do Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tổ chức đã bế mạc.
Theo đánh giá của Ban tổ chức, hầu hết giáo viên dự thi với tinh thần nghiêm túc, có nền tảng kiến thức tương đối vững vàng, đặc biệt là về kỹ năng, nghiệp vụ Đội. Nhiều bài thi năng khiếu có sự đầu tư về trang phục, múa phụ họa, tạo sự thú vị và bất ngờ cho người xem.
Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn một số thầy-cô giáo thiếu tự tin, chưa nghiên cứu, tham khảo kỹ lưỡng tài liệu hướng dẫn; một số tiết mục thi năng khiếu còn đơn điệu...
1-Trao chứng nhận cho các giáo viên đạt danh hiệu giáo viên Tổng phụ trách Đội giỏi cấp tỉnh. Ảnh Hồng Thi
Ông Nguyễn Văn Long-Phó Giám đốc Sở GD-ĐT, Trưởng ban tổ chức trao chứng nhận cho các giáo viên đạt danh hiệu Tổng phụ trách Đội giỏi cấp tỉnh. Ảnh: Hồng Thi
Kết quả, 79/83 giáo viên dự thi đã đạt danh hiệu Tổng phụ trách Đội giỏi cấp tỉnh. Ban tổ chức cũng trao  2 giải nhất, 3 giải nhì, 6 giải ba và 9 giải khuyến khích cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc.
Về giải toàn đoàn, giải nhất thuộc về Phòng GD-ĐT huyện Mang Yang, giải nhì Phòng GD-ĐT huyện Đak Pơ, đồng giải ba là Phòng GD-ĐT TP. Pleiku và Phòng GD-ĐT huyện Krông Pa.
Phát biểu tại lễ bế mạc, ông Nguyễn Văn Long-Phó Giám đốc Sở GD-ĐT, Trưởng ban tổ chức hội thi gửi lời chúc mừng đến 83 giáo viên đã hoàn thành nội dung thi của mình và 79 giáo viên đạt danh hiệu Tổng phụ trách Đội giỏi cấp tỉnh.
Phó Giám đốc Sở GD-ĐT khẳng định: “Tất cả các thầy-cô giáo đến với hội thi đều là người chiến thắng, trước hết là chiến thắng bản thân. Đó chính là một trong những yếu tố làm nền tảng cơ bản để mỗi người vươn đến thành công”.
HỒNG THI

Có thể bạn quan tâm