Đức Phúc tiết lộ điều trăn trở trong 9 năm làm học trò Mỹ Tâm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Đức Phúc vừa có những chia sẻ về quyết định trở lại với show thực tế về âm nhạc, đồng thời tiết lộ những trăn trở khi làm học trò Mỹ Tâm.
Đức Phúc gây bất ngờ khi trở lại gameshow âm nhạc, không áp lực thành tích quán quân trước đó

Đức Phúc gây bất ngờ khi trở lại gameshow âm nhạc, không áp lực thành tích quán quân trước đó

Gần đây, Đức Phúc gây chú ý khi góp mặt trong Anh trai "say hi". Chia sẻ với chúng tôi, quán quân Giọng hát Việt 2015 thừa nhận ban đầu anh không có ý định trở lại với một cuộc thi âm nhạc. Thay vào đó, nam ca sĩ có những kế hoạch riêng đặt ra từ cuối năm 2023 nên muốn dồn sức thực hiện. Giọng ca 9X nói khi được ê kíp thuyết phục, anh nhận ra đây là cơ hội để mình thử sức với gameshow thực tế về âm nhạc sau 9 năm. “Đến khi góp mặt trong chương trình, tôi nghĩ nếu trước đó nói từ chối thì bản thân đã bỏ lỡ nhiều điều thú vị", anh bộc bạch.

Ca sĩ Hơn cả yêu đánh giá 29 anh trai còn lại đều tài năng, có cá tính riêng nên bản thân luôn trong tâm thế chơi hết mình, học hỏi triệt để. Đức Phúc nói thêm danh hiệu quán quân Giọng hát Việt 2015 không làm anh áp lực khi trở lại với một cuộc thi về ca hát. Lý giải về điều này, học trò Mỹ Tâm hài hước: “Tôi cũng xác định khi vào chương trình này là cố gắng đi đến vòng cuối cùng".

Anh trai "say hi" mang lại cho Đức Phúc những trải nghiệm mới, được tranh tài cùng 29 đồng nghiệp khác

Anh trai "say hi" mang lại cho Đức Phúc những trải nghiệm mới, được tranh tài cùng 29 đồng nghiệp khác

Đức Phúc nói thêm việc vừa hát, nhảy… không phải là thử thách lớn đối với mình ở Anh trai “say hi". Tuy nhiên, nam ca sĩ chia sẻ thêm: “Ăn thua ở chỗ mình phải có đường lối, kế hoạch thế nào trong chương trình lần này. Lúc đầu khi chưa quay hình, tôi nghĩ mình cũng hơn thua. Nhưng gặp các anh còn lại, tôi thấy mỗi người đều có sự quyết chiến khác nhau, và tôi không ngoại lệ”.

Học trò Mỹ Tâm cũng thừa nhận đôi lúc anh e dè vì sợ sự quyết liệt của mình trong chương trình làm khán giả hiểu lầm. Anh bật mí trong gần 2 tháng quay hình đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Từ đó, nam ca sĩ nhận ra rằng: “Xưa giờ tôi chỉ làm việc với ê kíp của mình và mọi người chỉ tập trung vào tôi. Còn khi vào cuộc thi, tôi phải làm việc nhóm với các anh trai và sự tập trung được chia đều, đó là điều tôi thấy thú vị. Có nhiều điều bất đồng xảy ra, quan trọng là mình phải làm sao để kiểm soát được".

Đức Phúc nỗ lực làm tốt để khiến Mỹ Tâm tự hào

Đức Phúc nỗ lực làm tốt để khiến Mỹ Tâm tự hào

Theo Đức Phúc, khi làm việc nhóm, chuyện tranh luận là điều cần thiết, quan trọng là cách thể hiện quan điểm để người khác tiếp nhận. Anh tiết lộ cũng phải bỏ show vì muốn tập trung cho cuộc thi. “Khối lượng công việc cộng với kế hoạch bên ngoài khiến tôi cảm thấy quá tải. Có những hôm tôi tưởng mình cần phải đi truyền nước, nhưng đến bây giờ mọi thứ vẫn ổn. Tôi chỉ biết cố gắng làm tốt nhất có thể", anh bày tỏ.

Nói về phản ứng của Mỹ Tâm khi học trò tham gia show âm nhạc Anh trai “say hi", Đức Phúc cho biết anh chưa chia sẻ với người thầy của mình về kế hoạch này. Nam ca sĩ lý giải thời gian qua, giọng ca Đúng cũng thành sai bận rộn với công việc kinh doanh và các dự án nghệ thuật nên ngại làm phiền thầy. “Khi nhận lời mời từ ban tổ chức trong thời gian gấp, tôi chỉ hỏi ý ê kíp và trả lời với chương trình", anh chia sẻ.

Đức Phúc thừa nhận khi là học trò Mỹ Tâm, anh trăn trở, lo lắng vì nếu làm điều gì không tốt sẽ khiến người thầy của mình buồn lòng. Tuy nhiên giọng ca 9X suy nghĩ lạc quan: “Tôi còn nghĩ phải làm thế nào để khiến cô Mỹ Tâm tự hào. Tất nhiên những suy nghĩ đó luôn có trong lòng, nhưng tôi chọn nhìn nhận mọi thứ tích cực hơn".

Có thể bạn quan tâm

Jennie (BlackPink) xin lỗi

Jennie (BlackPink) xin lỗi

Jennie (BlackPink) thừa nhận hút thuốc lá điện tử trong phòng kín. Thông qua công ty quản lý, cô xin lỗi người hâm mộ vì đã gây thất vọng. Hành động hút thuốc trong nhà của nữ ca sĩ thậm chí bị khiếu nại lên Đại sứ quán Hàn Quốc tại Italy.
Nỗi lo từ 'ngôi sao mạng'...

Nỗi lo từ 'ngôi sao mạng'...

Trên hàng ghế đầu của các sự kiện thời trang hay thảm đỏ các sự kiện giải trí giờ đây những “ngôi sao mạng” cũng có vị trí chẳng hề kém cạnh các sao hạng A.
Jennie (BlackPink) trở thành trò cười

Jennie (BlackPink) trở thành trò cười

Thông tin Jennie (BlackPink) được trao giải thưởng về diễn xuất nhờ bộ phim gây tranh cãi “The Idol” khiến cộng đồng mạng kinh ngạc. Họ cho rằng đây là sự sắp đặt tệ hại và nữ thần tượng không muốn điều này.