Diễn viên Lê Hạ Anh: Ác để khán giả 'ném đá' là chuyện thường

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Thủ vai phản diện trong Lưới trời, Lê Hạ Anh cho biết đây là con dao hai lưỡi khi được người thương kẻ ghét.
Trong Lưới trời đang phát sóng trên kênh THVL1, Lê Hạ Anh đảm nhận vai phản diện Mỹ Tú, một cô gái trẻ tham vọng giàu sang vừa đáng thương vừa đáng ghét. Cùng với Nhật Kim Anh (vai Hạnh) và Vũ Ngọc Anh (vai Nga), họ hé lộ số phận nhiều bi kịch khi vướng vòng xoáy yêu hận thời thập niên 1940.
Chia sẻ về vai diễn mới, Lê Hạ Anh bộc bạch: “Đây là vai phản diện thứ hai tôi được hợp tác với đạo diễn Phương Điền. Là một diễn viên, tôi hứng thú với rất nhiều loại vai vì luôn muốn thay đổi bản thân nhưng bản thân đặc biệt hứng thú với vai phản diện. Tôi luôn cố gắng để tạo nét riêng cho Mỹ Tú để không lẫn lộn với bất cứ nhân vật phản diện nào”.

Lê Hạ Anh tiết lộ kỷ niệm ‘'dở khóc dở cười’' khi đóng Lưới trời. Ảnh: NVCC
Lê Hạ Anh tiết lộ kỷ niệm ‘'dở khóc dở cười’' khi đóng Lưới trời. Ảnh: NVCC
Đồng thời, cô cũng khẳng định mình thích đóng vai ác dù có thể khiến khán giả "ném đá". “Các diễn viên thích vào vai hiền để tạo thiện cảm nhưng được khen nhiều sẽ nhàm chán. Tôi lại thích vai diễn của mình phải vừa được thương lại vừa bị chửi. Ác để khán giả ném đá là chuyện thường, ác nhưng lại làm nhói tim người xem vì cũng có sự thương cảm mới làm tôi thỏa mãn”, Lê Hạ Anh tâm sự.
Trong suốt quá trình ghi hình ở miền Tây sông nước, Lê Hạ Anh tiết lộ cô từng gặp sự cố “dở khóc dở cười” khi đạo diễn yêu cầu nhảy qua bờ ruộng. Cô hài hước kể: “Lúc đầu tôi lo sợ chân tôi ngắn quá không nhảy qua được. Chưa nhảy mà toát hết mồ hôi. Nhưng đến khi diễn thật, không hiểu vì một động lực nào mà mình vừa khóc vừa nhảy qua bờ ruộng một phát ăn ngay... Đó là một cảnh diễn rất là đau khổ cả về thể xác lẫn tinh thần nhưng không hiểu sao tôi đã mạnh mẽ thể hiện được như vậy”.

Lê Hạ Anh vui vì lại có thêm vai phản diện khiến khán giả yêu ghét lẫn lộn. Ảnh: NVCC
Lê Hạ Anh vui vì lại có thêm vai phản diện khiến khán giả yêu ghét lẫn lộn. Ảnh: NVCC
Dù Mỹ Tú là một vai phản diện nhưng đối với Hạ Anh, nhân vật này không chỉ đáng ghét mà còn rất đáng thương. Vì vậy, cô luôn cố gắng truyền tải đa chiều tính cách vào Mỹ Tú để khán giả có cách nhìn nhận mới mẻ hơn về vai ác của mình.
Lê Hạ Anh bày tỏ: “Tôi thấy Mỹ Tú rất đáng ghét vì cô rất dễ bị tác động, dễ thay đổi nhưng cô cũng rất trong sáng, đáng thương. Tôi sẽ cố gắng hết sức để mang đến cho khán giả một vai diễn hay nhất, tốt nhất và chờ đón xem khán giả sẽ ghét Mỹ Tú như thế nào”.
Theo Đăng Bách (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Phương Mỹ Chi 'tái xuất' trưởng thành, lần đầu kể câu chuyện tình yêu qua âm nhạc

Phương Mỹ Chi 'tái xuất' trưởng thành, lần đầu kể câu chuyện tình yêu qua âm nhạc

Phương Mỹ Chi xác nhận sẽ trở lại đường đua âm nhạc với MV mới mang tên Thiên đường với người thương. Sản phẩm đánh dấu hình ảnh trưởng thành, nữ tính hơn của nữ ca sĩ khi lần đầu đưa câu chuyện tình yêu trở thành một trong những mạch cảm xúc trong sản phẩm âm nhạc của mình.

Tác giả 'Bắc Bling' làm ca sĩ

Tác giả 'Bắc Bling' làm ca sĩ

Sau hàng loạt thành công ở vai trò nhạc sĩ với những ca khúc 'Bắc Bling', 'Lá ngọc cành vàng', 'Vẫn là người Việt Nam', 'Cầm kỳ thi họa', 'Kén cá chọn canh'... Tuấn Cry quyết định hoạt động mạnh mẽ hơn ở vai trò ca sĩ.

2 cô gái Gia Lai gây ấn tượng tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2026

2 cô gái Gia Lai gây ấn tượng tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2026

(GLO)- Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2026, 2 cô gái trẻ đến từ Gia Lai là Lê Phương Nghi và Trịnh Ngọc Huyền đang gây ấn tượng khi cùng góp mặt ở vòng chung khảo toàn quốc. Cả hai đều sở hữu nhan sắc nổi bật, nền tảng học vấn tốt và khát vọng lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng.

Tân binh bất ngờ vượt Sơn Tùng M-TP và dàn 'anh trai', gây sốc BXH nhạc Việt

Tân binh bất ngờ vượt Sơn Tùng M-TP và dàn 'anh trai', gây sốc BXH nhạc Việt

Từng là 'cuộc chơi' của những tên tuổi quen thuộc như Sơn Tùng M-TP, MCK, dàn 'anh trai', các bảng xếp hạng nhạc Việt đang chứng kiến sự thay đổi đáng chú ý. Sự bùng nổ của các chương trình âm nhạc và hiện tượng 'Tìm em' của Hngle và Bảo Anh đang tạo nên một cục diện cạnh tranh mới.

Tuần phim lan tỏa lòng tri ân

Tuần phim lan tỏa lòng tri ân

(GLO)- Tuần phim kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026) do Cục Điện ảnh (Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch) phối hợp với các đơn vị liên quan lần đầu tiên tổ chức với quy mô toàn quốc. Tại Gia Lai, sự kiện này thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân.

Xuân Mai trở lại âm nhạc sau hơn 20 năm vắng bóng

Bé Xuân Mai hiện tại

Sau hơn 20 năm gần như vắng bóng khỏi làng nhạc, Xuân Mai kết hợp cùng Xuân Nghi trong ca khúc "Có ai quan tâm mình đâu?". Cô trở lại sau nhiều năm tập trung cho gia đình, khó nhận ra hình ảnh "thần tượng âm nhạc" một thời.

null